Banner top Banner top

Onahole là gì? Và tại sao Nhật Bản lại có nhiều loại onahole đến như vậy?

Peozi
Thứ Ba, 07/11/2023

Trong bài viết này, Peozi sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi "Onahole là gì?" Trong tiếng Nhật Onahole gồm 2 từ "Ona" và "Hole". Ona là thủ dâm còn Hole là cái lỗ. Nên về cơ bản nó được dịch là một lỗ thủ dâm (Âm đạo giả).

Định nghĩa

Onahole là một thuật ngữ của Nhật Bản chỉ dụng cụ thủ dâm dành cho nam giới được làm từ silicone (TPE). Onahole mô tả lại cấu trúc của âm đạo, hậu môn, miệng và gần đây là nhiều hình dáng sáng tạo khác để tăng khoái cảm khi nam giới thủ dâm.

Trong tiếng Nhật Onahole gồm 2 từ "Ona" và "Hole". Ona là thủ dâm còn Hole là cái lỗ. Nên về cơ bản nó được dịch là một lỗ thủ dâm.

Onahole có nhiều hình dáng khác nhau và bên trong mỗi hình dáng đó lại có các cấu trúc và vật liệu khác nhau. Từ đó làm nên sự đa dạng trong thế giới Onahole mà người Nhật đã nghiên cứu và tìm tòi rất chi tiết.
 

Phân loại

Ai cũng biết rằng thủ dâm là một bộ-môn-thể-thao-trong-nhà phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy việc mang môn thể thao này tới đỉnh cao là điều đương nhiên nên làm. Nhật Bản với nền văn hóa và tín ngưỡng thú vị, họ rất coi trọng việc "làm tình". Việc thủ dâm cũng là một loại làm tình đương phương mà người Nhật với số lượng Hentai, phim JAV đồ sộ cũng không thể nào thiếu những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất ra nhằm đáp ứng cho sự phát triển mãnh mẽ của loại hình này trong cuộc sống. Với đặc thù về sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tìm tòi liên tục, các dòng sản phẩm onahole tại Nhật Bản luôn được cả tiến và làm với. Họ có tạp chí, có những website đánh giá sản phẩm một cách chi tiết và chân thực. Thậm chí là rất nhiều những nghiên cứu và khảo sát được làm ra trong quá trình tạo ra và đánh giá một onahole!

Với một "bộ sưu tập" onahole khá là hoành tráng này, những người mới tiếp cận có thể sẽ hoang mang và rối trí khi cố gắng phân tích rất nhiều thông tin và đặc điểm của các loại onahole khác nhau. Vì thế, việc phân biệt cơ bản nhất chính là phân loại chúng dựa trên các tiêu chí cơ bản. Dưới đây là một vài cách phân loại chính, thường được sử dụng nhiều nhất và cũng sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về thế giới của onahole.

Phân loại onahole dựa trên độ cứng

Vui lòng nhấn vào hình để xem chi tiết sản phẩm.

Onahole được chia thành 3 mức độ cứng của silicone gồm mềm - thông thường - cứng.

Phân loại onahole magic eyes

Mềm: Onahole được làm bằng loại vật liệu silicone mềm và xốp nhất. Khi cầm một đầu, đầu kia của onahole sẽ oằn thẳng hướng xuống đất. Vật liệu mềm sẽ giảm độ kích thích dành cho những ai nhạy cảm hoặc thích cảm giác thư giãn dễ chịu khi thủ dâm. Vì độ mềm xốp này nên silicone dễ dàng bao phủ sát với dương vật tạo cảm giác bú mút rõ ràng hơn. Nó cũng được khuyến khích dùng khi bạn đang được kích thích thêm bởi hình ảnh hay âm thanh như đọc Hentai hay khi xem porn.

Thông thường: Chất liệu mềm vừa phải của silicone sẽ khiến onahole khi cầm lên sẽ có độ cong khoảng 45 độ. Đây là độ cứng phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Cứng: Đây là phiên bản mang lại độ kích thích cao nhất. Khi cầm lên, khối silicone sẽ chỉ cong nhẹ. Tuy gọi là cứng nhưng nó vẫn đủ sự mềm mại và linh hoạt để tạo massage an toàn cho dương vật mà không làm tổn thương chúng. Onahole cứng được khuyên dùng cho những người khó xuất tinh như tuổi cao, rối loạn cương dương... Khi bị chứng xuất tinh sớm bạn cũng có thể dùng onahole cứng để rèn luyện phản xạ xuất tinh của mình, ngăn chặn những cơn cực khoái không mong muốn.

 

Phân loại onahole dựa trên trọng lượng sản phẩm

Onahole dạng cốc (hay còn gọi là cốc thủ dâm): Silicone được đựng trong một cốc nhựa. Tiêu biểu là Tenga.
Onahole size S: Trọng lượng <300g
Onahole size M: Trọng lượng 301g - 500g
Onahole size L: Trọng lượng 501g - 1200g
Onahole khuôn mông size S: Trọng lượng 1,2 - 5kg
Onahole khuôn mông size M: Trọng lượng 5kg - 10kg
Onahole bán thân size L: Trọng lượng >10kg
Onahole hình ngực (vú)
Các onahole có hình khác như: bàn chân, trái tim... 

 

Phân loại onahole dựa trên cấu trúc sản phẩm

Onahole khẩu dâm: Kết cấu onahole dựa trên việc mô phỏng lại cảm giác được "thổi kèn" bằng cách tạo nên lưỡi, cuống họng và cả răng. Cảm giác hút chân không mô tả lại cách "mút kẹo". 

Onahole lõi xuyên thẳng: Lõi của loại onahole này là một đường ống thẳng thông từ đầu này sang đầu kia. Vì vậy loại này rất dễ vệ sinh, có thể lộn ra để rửa.

Onahole mô phỏng cấu trúc âm đạo: Vì mô tả lại cấu trúc của âm đạoo nên lõi đường gấp khúc, ngoằn nghèo. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị như đang xâm nhập vào một cơ thể thật nhưng việc vệ sinh lại trở nên khó khăn hơn nhiều và cần đến các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Onahole kiểu thân: Hình dáng bên ngoài onahole mô phỏng lại đường nét cơ thể thân hình nữ giới. Nó có thể tạo thêm hứng thú cho bạn khi chạm vào.

Onahole trong suốt: Sử dụng vật liệu trong suốt hoặc bán trong suốt cho phép nhìn thấy rõ hoặc mờ phần lõi bên trong. Bạn có thể quan sát được tương tác của dương vật trong suốt quá trình thủ dâm. Tuy nhiên, bạn cần mua thêm bột phấn để bảo quản vì các mẫu này đa phần khá dính.

Onahole lõi thẳng: Phần lõi thẳng và có nhiều vân, hạt nổi, xoắn ốc bên trong để tạo ma sá. Phía cuối là ngõ cụt và bạn sẽ cảm nhận được những cú hích phía đầu dương vật.

Onahole nhiều vật liệu: Đó là sự kết hợp nhiều chất liệu trên một onahole nhằm tối ưu hóa cảm giác của bạn. Bên ngoài có thể giống như da thật, lõi trong sẽ tùy tính kích thích mà có những vật liệu khác nhau được phối hợp vào. Tuy nhiên, nếu không kỹ càng trong việc vệ sinh và bảo quản, các chất liệu có thể bị tách nhau ra sau một thời gian.

Vui lòng nhấn vào hình để xem chi tiết sản phẩm.

Hãy ghé lại Peozi để cập nhật bài viết mới về Cách lựa chọn onahole phù hợp nhé!

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc