Banner top Banner top

Bao cao su siêu mỏng - Độ mỏng bao nhiêu là hợp lý

Peozi
Thứ Sáu, 14/10/2022

Trước đây, một số người thường hơi e ngại sử dụng bao cao su, vì nó có thể làm giảm cảm giác khiến cho cuộc vui không còn được thăng hoa. Tuy nhiên, thời đại mới của các loại bao cao su kết hợp cùng với chất liệu mới đã đẩy giới hạn về độ mỏng của chúng lên một tầm cao mới và mang lại cảm giác tốt hơn một cách đáng ngạc nhiên. Trong bài đăng này, Peozi sẽ giới thiệu cho bạn những loại bao cao su siêu mỏng hiện đang có trên thị trường.

Chi tiết về bao cao su siêu mỏng 

Một số người thường nhấn mạnh rằng bao cao su làm giảm khoái cảm của cuộc ân ái. Đặc biệt là những loại bao cao su có độ dày lớn lại càng khiến cho người sử dụng khó đạt được cảm xúc như mong muốn, biết được những khó khăn này nên các nhà sản xuất bao cao su luôn xem độ dày mỏng của bao cao su là một yếu tố quan trọng.

Bao cao su siêu mỏng - còn được gọi là bao cao su siêu nhạy - về cơ bản sẽ mỏngi hơn so với các sản phẩm bao cao su khác. Bao cao su có thể dày đến 0.10 mm, với các loại bao cao su trung bình thường trong khoảng 0.04 đến 0.08 mm. Còn loại bao cao su siêu mỏng nằm dưới phạm vi 0,04, với một số thương hiệu thì độ mỏng này chỉ có 0.02 mm.

Tính năng nổi bật của bao cao su siêu mỏng
Tính năng nổi bật của bao cao su siêu mỏng

Phần lớn bao cao su siêu mỏng được làm bằng polyurethane, chất này có các đặc tính bảo vệ tương tự như bao cao su thông thường. Điều này ngụ ý rằng có thể tạo ra một loại bao cao su siêu mỏng bằng polyurethane là một chuyện tương đối khả thi, đáng tin cậy hơn rất nhiều so với bao cao su latex có cùng tính năng.

Tương tự như vậy, polyurethane có lợi ích là không có mùi đối ngược với các loại bao cao su latex, thường có mùi khó chịu. Điều này đặc biệt được các  nhà sản xuất chú ý tới, vì mùi của nhựa cao su có thể ngay lập tức phả vỡ tâm trạng của người dùng.

Lợi ích của bao cao su siêu mỏng

Nếu nhiều người có thể hiểu được lợi ích của bao cao su mỏng hơn, nhạy cảm hơn, họ có thể cảm thấy hài lòng hơn trong “chuyện chăn gối”. Khi mọi người nhìn thấy dòng chữ mỏng hơn 20% -40% hoặc bao cao su mỏng nhất, họ thường nghĩ rằng bao cao su có nhiều khả năng bị rách hoặc nó không an toàn, điều này khác xa sự thật. Nhiều bao cao su Siêu Mỏng đã trải qua vô số giờ thiết kế và chuẩn bị ngay cả trước quá trình thử nghiệm, và vì những quá trình này, những bao cao su siêu mỏng này khá an toàn, nếu không muốn nói là an toàn hơn những "bao cao su tiêu chuẩn khác"

Bao cao su siêu mỏng có thể mang lại cảm giác chân thực
Bao cao su siêu mỏng có thể mang lại cảm giác chân thực

Lợi ích đầu tiên sẽ là lý do rõ ràng tại sao mọi người nên sử dụng, chính là bao cao su siêu mỏng chắc chắn sẽ mỏng hơn, đôi khi mỏng hơn tới 20-40% so với các loại bao cao su tiêu chuẩn khác. Khi sử dụng bao cao su siêu Mỏng, nó sẽ mang lại những cảm giác chân thưc hơn trong khi quan hệ tình dục, do đó, người đàn ông sẽ tập trung nhiều hơn vào khoái cảm. Trong khi sử dụng bao cao su siêu mỏng, bạn sẽ ít cảm nhận được bao và dễ dàng tận hưởng được khoái cảm và cảm giác sung sướng. Khoảng cách giữa bạn và bạn tình ít đi đồng nghĩa với việc hưng phấn tăng lên, cảm giác tốt hơn và khoái cảm hơn cho cả hai.

Bao cao su siêu mỏng giúp bạn đạt được khoái cảm dễ dàng hơn
Bao cao su siêu mỏng giúp bạn đạt được khoái cảm dễ dàng hơn

Tuy nhiên, để bao cao su siêu mỏng có thể phát huy tốt được lợi ích này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Việc lợi dụng răng để xé bao vỏ bên ngoài, xé bao cao su bằng móng tay sắc nhọn, và không sử dụng chất bôi trơn có thể tạo ra những vết rách nhỏ có thể khiến bao cao su bị rách trong khi quan hệ tình dục.
 • Có một lý do tại sao bao cao su có đóng dấu ngày sử dụng trên hộp đựng. Điều này nhằm xác định rằng bạn đã kiểm tra trước khi sử dụng, nói chung, bất cứ một sản phẩm gì đều trở nên không tốt nếu chúng bị quá hạn sử dụng.
 •  Sử dụng chất bôi trơn gốc dầu. Gel bôi trơn gốc dầu có thể tách dầu trong polyurethane điều này sẽ dẫn tới việc bao cao su có khả năng bị rách vì lớp bảo vệ vbij phá hủy. Để đảm bảo cho điều này, bạn nên sử dụng gel bôi trơn gốc nước hoặc silicone.
 • Không nên cất bao cao su dưới ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao. Điều này có thể vô tình làm tách lớp các vật liệu cơ bản của bao cao su, khiến chúng không còn giữ được những tính năng của mình.

Một số loại bao cao su siêu mỏng 

Dưới đây là một số loại bao su siêu mỏng đang có trên thị trường hiện nay:

Skyn Cocktail Club

Bao cao su Lifestyles SKYN Cocktail Club là loại bao cao su mới không mủ cao su "Có hương và có mùi" được lấy cảm hứng từ đồ uống cocktail nổi tiếng Piña Colada, Cherry Sunrise và Passion Daiquiri.

Bao cao su Skyn Cocktail Club
Bao cao su Skyn Cocktail Club

Cảm hứng mà SKYNFEEL lấy để tạo ra loại bao cao su này là người chiến thắng. Một cảm giác mỏng, mềm và thoải mái với độ nhạy đáng kinh ngạc. Được làm từ vật liệu Polyisoprene được sản xuất tổng hợp, vật liệu nói không với Latex mang tính cách mạng này cho phép bạn và bạn tình cảm nhận hầu như mọi thứ.

 Kimono Micro-Thin

Bao cao su Kimono Micro-Thin
Bao cao su Kimono Micro-Thin

Sức mạnh tuyệt đối, niềm vui tuyệt đối, bao cao su Kimono Microthin mỏng hơn 38% và được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác về chất lượng, những chiếc bao cao su của nhà Kimono vừa vặn này đã giành được vương miện về độ siêu mỏng. Thông qua kỹ thuật cao su tiên tiến của FDA và thông số kỹ thuật ISO, sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác dùng như không dùng.

 Trojan Magnum Bareskin

Bao cao su Trojan Magnum Bareskin là loại bao cao su MAGNUM ™ mỏng nhất, được thiết kế để mang lại cảm giác chân thực và thoải mái khi quan hệ tình dục.

Bao cao su Trojan Magnum Bareskin
Bao cao su Trojan Magnum Bareskin

Với thiết kế lớn hơn những bao cao su cao su tiêu chuẩn để tạo thêm sự thoải mái, rộng hơn, hình dạng có đường viền để tăng thêm sự khoái cảm, thuôn nhọn ở gốc để vừa vặn an toàn, chất bôi trơn mềm mượt để tạo sự thoải mái và nhạy cảm.

 Okamoto/Beyond Seven assortment

Bao cao su Okamoto/Beyond Seven assortment
Bao cao su Okamoto/Beyond Seven assortment

Đối với những bạn yêu thích Bao cao su Crown nhưng không biết nên mua loại bao cao su siêu Mỏng nào, chúng tôi có một giải pháp! Hãy thử Sampler bao cao su Okamoto. Một trong số những bao cao su tốt nhất của Nhật Bản. Bộ mẫu bao cao su Okamoto bao gồm Beyond Seven, Crown, Beyond Seven Studded, 004 Condoms, 004 with Aloe và Beyond Seven with Aloe.

Vậy là qua bài viết trên Peozi đã chia sẻ với bạn một số thông tin bổ ích về bao cao su siêu mỏng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm thấy cho mình sản phẩm vừa ý, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.  Đừng quên chú ý tới cảm xúc nhiều hơn nữa và mỗi ngày bắt đầu với nguồn năng lượng tích cực, lạc quan nhé! 

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
 • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
 • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
 • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
 • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
 • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
 • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
 • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc