Banner top Banner top

Các loại phích cắm hậu môn mà bạn cần phải biết

Peozi
Thứ Sáu, 21/10/2022

Bạn đang tò mò về quan hệ tình dục qua đường hậu môn? Tin tốt là có rất nhiều đồ chơi tình dục qua đường hậu môn đều khá an toàn, vui nhộn và thú vị để bạn thử, cho dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục. Các loại phích cắm mông chất lượng có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và kết cấu khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một phích cắm mông rung hoặc một phích có cảm giác như bị xẹp (bắt chước cảm giác ai đó đang liếm hậu môn của bạn). Ngoài ra còn có các phích cắm bằng kim loại, tạo ra nhiều áp lực, hay thậm chí là phích cắm có đuôi lông.

Loại phích cắm hậu môn phù hợp với người mới bắt đầu

Quy tắc ngón tay cái là là một quy tắc mà người mới sử dụng phích cắm hậu môn nên lưu ý, bạn chỉ nên bắt đầu với đồ chơi có kích thước nhỏ. Các phích cắm nhỏ nên có kích thước khoảng bằng ngón tay hoặc hai ngón tay để dễ dàng cắm vào, vì vậy bạn có thể nhẹ nhàng kéo căng mô xung quanh hậu môn của mình. Sau khi đã quen với loại nhỏ, bạn có thể thử sức với các phích cắm lớn hơn, có thể to bằng nắm tay.

Một loại phích cắm hậu môn vui nhộn
Một loại phích cắm hậu môn vui nhộn

Tiến sĩ Fleming khuyên bạn nên chọn một phích cắm nhỏ bằng kim loại hoặc thủy tinh, vì chúng có ít độ bám (vì vậy các mầm bệnh, vi khuẩn nhất định, khó bám vào phích cắm hơn) và dễ làm sạch. Cả hai vật liệu cũng an toàn để sử dụng với bất kỳ loại chất bôi trơn nào, cho dù gốc nước, dầu hoặc silicone.

Một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu

Chất bôi trơn rất quan trọng đối với quan hệ tình dục qua đường hậu môn vì không giống như âm đạo, hậu môn không có cơ chế tự bôi trơn. Tiến sĩ Fleming giải thích rằng vì các gel bôi trơn silicon có xu hướng trơn hơn và tồn tại lâu hơn, những người có kinh nghiệm chơi hậu môn có xu hướng thích các gel silicon hơn. Điều duy nhất cần lưu ý là bôi trơn silicon không an toàn khi sử dụng với đồ chơi silicon vì nó làm đồ chơi bị vỡ và có thể tạo không gian cho các mầm bệnh, như một số vi khuẩn, phát triển. Nếu bạn muốn thử bôi trơn bằng silicon, hãy chọn phích cắm bằng kim loại hoặc thủy tinh.

Một số loại phích cắm mông mà người mới bắt đầu có thể tham khảo
Một số loại phích cắm mông mà người mới bắt đầu có thể tham khảo

Cuối cùng, Tiến sĩ Fleming nhấn mạnh rằng chơi hậu môn không phải là điều bạn thích. “Tôi không thể đề xuất đủ tầm quan trọng của việc chỉ giới thiệu bất kỳ trò chơi hậu môn nào khi bạn đã rất phấn khích,” cô nói. Khi bạn bị kích thích, cơ thể bạn thư giãn — bao gồm cả cơ vòng hậu môn. Vì vậy, bạn càng được bật, quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ càng thú vị hơn.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, chúng tôi đã yêu cầu các nhà giáo dục giới tính thu hẹp một số loại phích cắm mông tốt nhất hiện có, từ loại phích cắm có kích thước bằng ngón tay hoàn hảo cho người mới bắt đầu đến các tùy chọn nâng cao hơn cho những người có kinh nghiệm chơi hậu môn hơn một chút.

Top 10 loại phích cắm hậu môn mà bạn nên thử

Dưới đây là top 10 những loại phích cắm hậu môn bạn nên biết để có được trải nghiệm quan hệ qua đường hậu môn thú vị hơn.

Phích cắm thường (không rung) -  Tracey Cox Supersex Beginner's Butt Plug

Phích cắm mông của Tracey Cox có tất cả các yêu cầu bạn cần để tham gia cuộc chơi qua đường hậu môn một cách an toàn: phần thân chắc chắn nhưng linh hoạt được làm bằng silicone không gây dị ứng, cùng với cổ thon và đầu thuôn nhọn giúp bạn dễ dàng đưa vào hoặc tháo ra.

Phích cắm hậu môn Tracey Cox Supersex Beginner's Butt Plug
Phích cắm hậu môn Tracey Cox Supersex Beginner's Butt Plug

Tiến sĩ Fleming đã khuyến nghị cho những người lần đầu tiên nên sử dụng sản phẩm này. Là một người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm trong ‘chuyện yêu’, bạn cũng không cần lo lắng vì nút cắm hậu môn Tracey Cox Supersex Beginner's Butt Plug sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hưỡng dẫn cụ thể để thực hiện qua đường hậu môn, cũng như giải thích cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn an toàn, thoải mái và thú vị.

Phích cắm hậu môn không rung: Fun Factory Bootie

Phích cắm mông không rung Fun Factory Bootie
Phích cắm mông không rung Fun Factory Bootie

Đường cong trên phích cắm nhỏ nhắn này có thể chạm vào tuyến tiền liệt hoặc gián tiếp chạm đến điểm G của người sử dụng, tùy thuộc vào cơ địa của bạn, nhờ vào thiết kế này đã làm cho nó trở thành một lựa chọn thú vị cho bất kỳ người mới bắt đầu ‘chơi’ qua đường hậu môn. “Rất nhiều người sẽ thích anh chàng nhỏ bé này,” nhà giáo dục giới tính Erin Pim nói.

Phích cắm hậu môn không rung: Gala Confetti Mini Anal Plug

Phích cắm mông Gala Confetti Mini Anal Plug
Phích cắm mông Gala Confetti Mini Anal Plug

Ngoài vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu, phích cắm mông Gala mini vừa có kích thước hoàn hảo vừa có mức giá hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Lisa Finn, nhà giáo dục giới tính và giám đốc thương hiệu của Babeland cho biết: “Phần đế kiểu chiếc nôi vừa vặn tạo ra cảm giác siêu thoải mái giữa hai má hậu môn cho dù bạn đang ở tư thế nào. Với những bông hoa giấy có màu sắc rực rỡ được rắc qua lớp silicone trong suốt, phích cắm này sẽ là một món đồ chơi khá thú vị cho bất kỳ bộ sưu tập đồ chơi tình dục nào.

Phích cắm hậu môn không rung: Fuze Pleasure Plug 1

Nhà giáo dục giới tính Luna Matatas — người tổ chức podcast của B-Vibe về quan hệ tình dục qua đường hậu môn, The Plug — nói rằng Fuze’s Pleasure Plug là “một nút bấm khởi động tuyệt vời” cho lần đầu tiên bạn thử chơi trò chơi qua đường hậu môn. Pleasure Plug được làm từ silicone an toàn cho cơ thể, với một đầu tròn, phần cổ linh hoạt và đế được thiết kế dạng loe giúp nó nằm vừa khít với cơ thể của bạn nên ít có khả năng bị bung ra khi quan hệ tình dục.

Phích cắm hậu môn không rung Fuze Pleasure Plug 1
Phích cắm hậu môn không rung Fuze Pleasure Plug 1

Phích cắm Pleasure cũng có bốn kích cỡ để tạo sự thoải mái. Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với kích thước nhỏ nhất, chỉ lớn hơn ngón tay cái một chút. Matatas cũng gợi ý rằng những người có kinh nghiệm quan hệ qua đường hậu môn có thể sử dụng nút này để làm ấm bản thân trước khi quan hệ tình dục.

Phích cắm hậu môn không rung: Đuôi chồn Tailz

Phích cắm hậu môn đuôi chồn Tailz
Phích cắm hậu môn đuôi chồn Tailz

Đuôi chồn Tailz là một phích cắm mềm, linh hoạt với một đầu thuôn nhọn giúp bạn dễ dàng đưa vào hậu môn, và đầu còn lại được gắn long hình đuôi cáo khiến bạn trông giống như đang sở hữu một chiếc đuôi cáo lông tơ. Marla Renee Stewart, M.A., nhà tình dục học của Lovers, cho biết: “Nếu bạn đã sẵn sàng thử nghiệm với một số trò chơi đóng vai, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Trên thực tế, có rất nhiều nút bịt mông có thiết kế riêng biệt phù hợp cho một số kiểu nhập vai động vật, vì phần đế là lý tưởng để thêm đuôi hoặc tua rua. 

Phích cắm hậu môn rung: B-Vibe Novice

Phích căm mông rung B-Vibe Novice
Phích căm mông rung B-Vibe Novice

B-Vibe Novice là một nút rung cắm mông nhỏ nhưng có võ. Nó là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn khám phá trò chơi qua đường hậu môn, nhưng Finn nói rằng nó thực sự đáng giá so với giá tiền. Finn cho biết thêm: “Có nhiều tùy chỉnh khác nhau cho loại đồ chơi này — sáu cấp độ rung và 15 kiểu rung để lựa chọn — làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người đam mê trò chơi tình dục qua hậu môn ở mọi cấp độ”. Sản phẩm này cũng lý tưởng để chơi với bạn tình vì nó kết nối với một điều khiển từ xa không dây.

Phích cắm hậu môn rung: B-Vibe Trio

Phích căm mông rung B-Vibe Trio
Phích căm mông rung B-Vibe Trio

Tự hào với ba động cơ, phích cắm mông rung này kích thích phần xương chậu, lỗ hậu môn và các điểm sâu hơn bên trong bạn cùng một lúc. “Tôi đã tìm hiểu khá kỹ về hình dạng — nó khá nhỏ và không quá dài đền mức khó điều khiển,” điều khiến nó trở thành một lựa chọn thân thiện với người mới bắt đầu, Pim nói.

Phích cắm hậu môn rung: We-Vibe Ditto

Phích căm mông We-Vibe Ditto
Phích căm mông We-Vibe Ditto

Phích cắm We-Vibe đủ nhỏ cho người mới bắt đầu, cũng như đủ thú vị để thu hút những người đã quen với những loại phích cắm cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Nhà tình dục học Jess O’Reilly, Ph.D. nói về món đồ chơi tình dục này, sâu và mạnh mẽ là những từ để mô tả các rung động đi vào cơ thể của bạn — ngay tuyến tiền liệt hoặc âm vật của bạn. Hơn thế nữa, phần đế của Ditto mở rộng để vừa khít với vòng ba của bạn, cho phép những rung cảm tuyệt vời đó lan tỏa xa hơn.

Phích cắm hậu môn rung: Lovense Hush

Phích rung hậu môn Lovense Hush tương tác điều khiển từ xa
Phích rung hậu môn Lovense Hush tương tác điều khiển từ xa 

Nút cắm mông rung này có thể điều khiển bằng Bluetooth của Lovense phổ biến với những người biểu diễn trên webcam và những người có quan hệ xa, vì vậy nếu người yêu ở xa của bạn muốn kiểm soát khoái cảm qua đường hậu môn của bạn (hoặc ngược lại), đây có thể là một món quà hoàn hảo. Pim thích phần đế cong, ôm sát cơ thể bạn để tạo khoái cảm cho vùng hậu môn. Cô nói: “Có rất nhiều đầu dây thần kinh bên ngoài xung quanh khu vực hậu môn đối với mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào.”

Phích cắm hậu môn rung: We-Vibe Vector

Phích cắm hậu môn We-Vibe Vector
Phích cắm hậu môn We-Vibe Vector

Tương tự như Ditto, We-Vibe’s Vector có phần đế mở rộng vừa khít với xương chậu. Một điểm khác biệt giữa hai loại là Vector có động cơ kép, có nghĩa là nó rung cả bên trong và bên ngoài. Tiến sĩ Fleming nói: “Máy rung này lý tưởng để vừa chơi một mình vừa chơi cặp đôi với 10 chế độ cài đặt âm thanh thì thầm, êm ái và mạnh mẽ để khám phá. Giống như nhiều đồ chơi We-Vibe khác, Vector kết nối với ứng dụng We-Connect, vì vậy bạn hoặc bạn tình có thể kiểm soát rung hoàn toàn từ điện thoại của mình.

Vậy là qua bài viết trên Peozi đã chia sẻ với bạn một số thông tin khá thú vị về những loại phích cắm hậu môn bạn nên biết. Chúng tôi tự tin là nơi bạn sẽ tìm thấy cho mình sản phẩm vừa ý, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.  Đừng quên chú ý tới cảm xúc nhiều hơn nữa và mỗi ngày bắt đầu với nguồn năng lượng tích cực, lạc quan nhé!

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc