Banner top Banner top

Cách lựa chọn bao cao su phù hợp với kích cỡ "cậu nhỏ"

Peozi
Thứ Hai, 08/08/2022

Bao cao su là một vật dụng hỗ trợ quan hệ tình dục phổ biến, vậy có mấy loại kích cỡ bao cao su. Cách để lựa chọn kích size và có cần phải dùng bao cao su đúng size? Peozi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn bao cao su lớn nhỏ sao cho phù hợp với chính bạn.

Bao cao su ngoài việc giúp ngăn ngừa tối thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn, mà vật dụng này còn giúp hạn chế lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Bao cao su là vật dụng cần thiết khi hành sự

Tuy nhiên, các chàng trai vẫn chưa thật sự hiểu rõ về vật dụng này. Vì khi mua bao cao su chỉ mua đúng loại chứ không quan tâm đến size của vật dụng này. Nên đôi khi các chàng trai sẽ gặp những vấn đề ngoài ý muốn và làm cho cuộc dạo chơi trở nên gượng gạo. Hiểu rõ điều đắn đo đó, Peozi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn size bao cao su sao cho phù hợp với kích thước cậu nhỏ của chính bản thân nhé.

Cách chọn size bao cao su cho phù hợp

Để chọn được bao cao su phù hợp, bạn phải nắm rõ được kích thước cậu nhỏ của bản thân và tìm hiểu về các loại size bao cao su hiện nay.

Đầu tiên là để hiểu rõ về kích thước cậu nhỏ của bản thân mình, bạn cần đo chu vi của cậu nhỏ và dựa theo số đo mà chọn size bao cho bản thân.

Cách đo chu vi của cậu nhỏ nên thực hiện theo 4 bước:

 • Bước 1: hãy kích thích cậu nhỏ cương cứng nhất.
 • Bước 2: Dùng thước dây quấn quanh đoạn cậu nhỏ lớn nhất rồi ghi lại kích thước. Nếu không có thước dây bạn có thể dùng một sợi dây bình thường đo và đánh dấu lại, sau đó đo lại bằng thước kẻ dựa trên điểm đánh dấu trên sợi dây.
 • Bước 3: xác định kích cỡ bao cao su phù hợp dựa trên số đo chu vi của cậu nhỏ.
 • Bước 4: tìm hiểu có bao nhiêu loại size bao cao su hiện nay trên thị trường.

Đo chu vi cho cậu nhỏ để biết size bao cao su

Dựa theo đó:

 • Lựa chọn bao cao su có size nhỏ (49 mm) nếu chu vi kích cỡ cậu nhỏ hơn 110mm (11cm).
 • Lựa chọn bao cao su size trung bình (52 mm) nếu chu vi kích cỡ cậu nhỏ từ 111 - 125mm (11.1 - 12.5 cm).
 • Lựa chọn bao cao su size lớn (55 mm) nếu chu vi kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn 126mm (12.6 cm).

Theo số liệu thống kê, trung bình chiều dài dương vật ở phái nam trưởng thành Việt Nam là 13.12 cm và chu vi là 11.66 cm khi cương cứng.

Vì thế, size bao cao su phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam là size 52 mm. Vậy nên hầu hết các bao cao su được bày bán hiện nay đều ở size này.

Các nhóm bao cao su phổ biến:

 • Size nhỏ: Chiều rộng 49mm (từ 47 -51mm) có thể nhỏ hơn nhưng thường rất hiếm và khó mua (do nhu cầu thấp).
 • Size trung bình: chiều rộng 52mm ( từ 50 -54mm).
 • Size lơn: chiều rộng 55mm hay 56mm ( từ 53 -57mm).

Nếu bạn muốn lựa chọn size nhỏ hoặc size lớn sẽ rất khó tìm kiếm vì nó không quá thịnh hành và những cửa hàng thông thường sẽ không quan tâm đến size bao cao su để nhập hàng. Nên Peozi sẽ giới thiệu một vài sản phẩm mang tính chất tham khảo cho bạn:

 • Bao cao su size nhỏ: Sagami Xtreme Feel Fit của hãng Sagami Nhật Bản (size 49mm). Hoặc bao cao su Durex Kingtex của hãng Durex (size 49mm).
 • Bao cao su size trung lớn: Okamoto Skinless Skin siêu mỏng mềm mại của hãng Okamoto Nhật bản (size 53mm). Durex fether Lite mỏng của hãng Durex (52.5mm).
 • Bao cao su size lớn: Durex Pleasuremax có gai gân của hãng Durex (56mm). Durex Performa siêu mỏng của hãng Durex (56mm). Sagami Original 0.02 siêu mỏng cảu hãng Sagami Nhật Bản (56mm).

Vì sao phải nhận biết kích cỡ size bao cao su?

Khi chọn mua bao cao su, các chàng trai rất ít quan tâm đến size khi sử dụng, nhất là đối với các bạn ít khi dùng. Nhưng nếu không mang đúng size bao cao su phù hớp với kích cỡ cậu nhỏ của bản thân sẽ khiến dẫn đến những vấn đề sau:

 • Bao cao su sẽ rách nếu quá chật khi bạn đang quan hệ.
 • Bao cao su quá rộng lại dễ bị tuột ra và vào bên trong âm đạo của nữ giới.
 • Bao cao su ôm sát gây cản trơ lưu thông máu, làm cho cậu nhỏ trở nên đau nhức và khó chịu khi quan hệ.

Nếu bạn không muốn gặp bất cứ trường hợp đáng e ngại nào như trên, thì bạn phải quan tâm và chọn ra bao cao su nào phù hợp cho mình và sử dụng đúng cách.

Làm thế nào để biết rằng bạn sử dụng bao cao su có kích thước phù hợp.​

Peozi sẽ hướng dẫn cho bạn biết rằng size bao cao su bạn chọn có phù hợp với cậu nhỏ mình không nhé.

Tìm hiểu về các loại size phù hợp với cậu nhỏ.

Cách xác định bao cao su vừa kích thước:

Các nhận biết rất đơn giản, nếu bạn đeo bao cao su vào và cảm thấy một sự ôm khít, vừa như in, bao phủ hết độ dài của cậu nhỏ và còn dư ra một khoảng nhỏ ở đầu bao thì bạn đang sử dụng đúng kích thước bao cao su rồi đó!

Còn nếu khi bạn đeo vào cảm thấy quá chật với cậu nhỏ hoặc cảm giác lỏng lẽo, dễ bị tuột bao ra khi hành sự. Thì kích cỡ bao bạn đang sử dụng đã không phù hợp với bản thân, hãy chọn mua loại đúng với cậu nhỏ. 

Như vậy thì bạn đã xác định được size bao cao su thích hợp với bản thân chưa? Ngoài vấn đề size thì những tiêu chí khác như bao bì, hạn sử dụng, chất liệu cũng rất quan trong. Hãy lựa chọn cho mình "vũ khi" phù hợp với bản thân trước khi hành sự nhé. Đừng ngại khi không tìm thấy đúng size của mình, hãy liên hệ những người bán hàng có chuyên môn về sản phẩm bao cao su. Họ sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất sản phẩm bạn cần.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẽ, Peozi cung cấp rất nhiều bài viết về đồ chơi tình dục cũng như là kinh nghiệm giường chiếu, các hướng dẫn giúp bạn có thể trải nghiệm tốt hơn với bạn tình. Hãy ghé qua các bài viết khác của Peozi để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình nhé.

 

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
 • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
 • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
 • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
 • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
 • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
 • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
 • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc