Banner top Banner top

Lựa chọn chất liệu phích cắm hậu môn phù hợp với bạn - Kim loại hay Silicone?

Peozi
Thứ Ba, 18/10/2022

Đối với nhiều người, phích cắm hậu môn là một món đồ vô cùng xa lạ. Tuy nhiên, đối với những bạn cá tính hoặc thích sự mới lạ trong ‘chuyện ấy’ phích cắm mông được biết đến là đồ chơi hậu môn độc đáo. Nút hậu môn được làm bằng silicone, kim loại, thủy tinh, và nhiều vật liệu khác. Khi chọn phích cắm mông tốt nhất đối với bạn, thì ngoài thiết kế, kích thước và các đặc điểm khác, bạn cũng đừng quên suy nghĩ về chất liệu. Điều này là quan trọng cần ghi nhớ vì các vật liệu khác nhau tạo ra các kết quả khác nhau. Ngoài ra, một số vật liệu có thể ít được khuyến khích hơn những vật liệu khác, vì vậy đây là điều cần lưu ý.

Phích cắm hậu môn thực sự là gì?

Phích cắm hậu môn hay trong tiếng anh là Butt Plug, được xem là một trong những đồ chơi tình dục nóng bỏng và linh hoạt. Chúng là đồ chơi tốt nhất cho những người mới bắt đầu khám phá thế giới ‘tinh nghịch’ của trò chơi tình dục qua đường hậu môn. Các cặp vợ chồng và những người quan hệ qua đường hậu môn có thể sử dụng chúng để thử với tất cả các loại thú vui liên quan đến hậu môn. Không chỉ vậy, một số động tác khác liên quan đến việc kích thích tuyến tiền liệt làm tăng trải nghiệm và cảm xúc trong ‘chuyện mây mưa.

Một số loại phích cắm hậu môn
Một số loại phích cắm hậu môn

Phích căm silicon

Trong số tất cả các chất liệu phích, silicone có vẻ như là lựa chọn an toàn và thoải mái nhất. Những loại phích cắm hậu môn này được tạo ra để tạo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng, vì vậy chúng rất phù hợp cho những ai muốn sử dụng các loại phích cắm mông mềm mại. Silicone là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với các vật liệu mềm khác, chẳng hạn như cao su.

Phích cắm hậu môn làm bằng silison
Phích cắm hậu môn làm bằng silison

Silicone là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có nút bịt mông mềm hơn, êm hơn, chúng mang lại một thoải mái hơn. Không chỉ vậy phích cắm chất liệu này  là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu muốn thử đồ chơi hậu môn lần đầu tiên. Tuy nhiên cần nhớ một điều là không nên sử dụng các loại nút bịt mông bằng silicon với chất bôi trơn gốc dầu hay gốc silicon. Điều cũng áp dụng tương tự đối với bất kỳ loại đồ chơi nào khác được làm bằng silicon.

Phích cắm kim loại

Phích cắm mông bằng kim loại là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đồ chơi hậu môn với sự chắc chắn và trải nghiệm mãnh liệt hơn. Nghe có vẻ sai, những khi sử dụng phích cắm bằng kim loại bạn sẽ cảm thấy êm ái và thoải mái một cách đáng ngạc nhiên, vì chúng được làm bằng vật liệu khá chắc chắn và ít ma sát. Hầu hết những người dùng có kinh nghiệm đều thích phích cắm mông bằng kim loại, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chúng để thử nghiệm kích thích hậu môn.

Phích cắm hậu môn làm bằng kim loại
Phích cắm hậu môn làm bằng kim loại

Khi chọn phích cắm bằng kim loại, hãy nhớ rằng có nhiều kim loại khác nhau và không phải tất cả chúng đều an toàn như nhau. Nói chung, phích cắm hậu môn chất lượng cao được làm bằng kim loại an toàn, chẳng hạn như thep y tế 316 LVM. Đây là một vật liệu tốt vì nó đảm bảo an toàn và trải nghiệm tuyệt vời.

Những lưu ý khi sử dụng phích cắm hậu môn lần đầu

Bất kể loại nào, hãy nhớ rằng hậu môn của bạn là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể, chúng sẽ rất khít nếu như bạn chưa từng sử dụng phích cắm hay thâm nhập chúng bằng một số cách nào đó. Vì vậy, nếu ngay từ đầu bạn chỉ cần nắm lấy phích cắm lớn nhất, bạn có thể cảm thấy khó chịu và đau đớn.

Một số thiết kế phổ biến của phích cắm mông
Một số thiết kế phổ biến của phích cắm mông

Đó là lý do tại sao những người mới bắt đầu nên luôn thử những món đồ chơi nhỏ nhất trước. Nó thường có chu vi và chiều dài bằng ngón tay. Loại phích cắm này có thể sẽ không gây đau cho bạn. Về chất liệu, tốt nhất bạn nên sử dụng nút bịt mông bằng silicon. Đồ chơi bằng silicon thường khá mềm mại, dễ vệ sinh và mang lại hiệu quả cao cho người mới. 

Nếu bạn kiên nhẫn trải nghiệm, thì niềm vui thực sự sẽ bắt đầu khi bạn khám phá tất cả các loại kích thước khác nhau và dần dần phát triển theo cách của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào phích cắm mông với nhiều kích cỡ khác nhau.

Phích cắm mông có an toàn không?

Nói chung, sẽ không có quá nhiều rủi ro khi sử dụng phích cắm mông. Tuy nhiên, để an toàn, đây là một số điều bạn cần chú ý đến khi sử dụng:

 • Mở rộng quá mức: Một trong những rủi ro tiềm ẩn của việc cắm mông là căng quá mức. Điều này có thể xảy ra với những người mới bắt đầu cố gắng sử dụng đồ chơi hậu môn lớn và nặng. Để tránh vấn đề này, hãy đảm bảo sử dụng phích cắm loại nhỏ cho đến khi bạn sẵn sàng cho loại lớn hơn.
 • Cảm giác nóng rát: Một số người cho biết có cảm giác bỏng rát trong quá trình sử dụng, xảy ra khi nút mông tiếp xúc lâu và ma sát nhiều với thành hậu môn của bạn. Điều này có thể mang lại cảm giác khó chịu hoặc thậm chí đau đớn. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này là sử dụng nhiều chất bôi trơn. Chất bôi trơn sẽ ngăn chặn ma sát, làm cho trải nghiệm mượt mà và thoải mái hơn. Hãy nhớ rằng chất bôi trơn là một vật không thể thiếu khi bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục, đặc biệt là đồ chơi cho hậu môn.
 • Phích cắm thụt sâu vào bên trong: Đây là một trong những rủi ro nghiêm trọng nhất khi cắm phích cắm kim loại. May mắn thay, điều đó hiếm khi xảy ra vì các nút bịt hậu môn thông thường sẽ được thiết kế với đế rộng để ngăn chặn vấn đề này. Một chiếc phích cắm mông phù hợp sẽ luôn có đế to giúp đồ chơi không bị tuột vào bên trong hậu môn. Đây là lý do tại sao việc kiểm tra và chỉ sử dụng phích cắm mông chất lượng cao là một việc khá quan trọng.
Những thông số về phích cắm hậu môn
Những thông số về phích cắm hậu môn

Vậy nên chọn phích cắm hậu môn làm từ kim loại hay silicon?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, nhưng để có được sự lựa chọn phù hợp co bản thân mình, bạn có thể lưu ý những điều sau:

 • Phích cắm mông bằng silicon mềm, trong khi phích cắm bằng kim loại chắc chắn. Do đó, nút bịt mông bằng silicon sẽ tốt hơn cho những ai đang tìm kiếm đồ chơi hậu môn mềm hơn.
 • Phích cắm mông kim loại có xu hướng chắc chắn và cứng cáp phích cắm silicon. Tất nhiên sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào kích thước của phích cắm bạn đang sử dụng, nhưng đây là điều cần lưu ý.
 • Phích cắm mông bằng kim loại trơn hơn phích silicone. Mặc dù có các phích cắm silicon trơn, nhưng phích cắm bằng kim loại thường trơn hơn vậy nên chúng mang lại cảm giác linh hoạt hoan silicon.
 • Phích cắm silicon thường được coi là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, phích cắm mông bằng kim loại thoải mái một cách đáng ngạc nhiên nên ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chúng.
 • Phích cắm mông bằng kim loại dễ dàng cho việc khử trùng hơn. Đây là một ưu điểm tốt đối với phích cắm mông bằng kim loại và các đồ chơi bằng kim loại khác: chúng dễ dàng được tiệt trùng đúng cách. Nó làm tăng độ an toàn của đồ chơi hậu môn bằng kim loại, đó là điều cần lưu ý.

Phích cắm mông có thể biến đổi đời sống tình dục của bạn và mang lại cho bạn những làn sóng khoái cảm mãnh liệt ở hậu môn! Bây giờ bạn đã biết tất cả về cách chọn đồ chơi hoàn hảo, đã đến lúc bắt đầu cho suy nghĩ này. Tìm phích cắm hậu môn lý tưởng của bạn tại Peozi sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định thiết kế cắm mông nào phù hợp với bạn.
 

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
 • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
 • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
 • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
 • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
 • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
 • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
 • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc