Banner top Banner top

Máy tập dương vật có thực sự hiệu quả không?

Peozi
Thứ Tư, 23/08/2023

Máy tập dương vật, hoặc thiết bị hút chân không cho dương vật giúp bạn đạt được hoặc duy trì sự cương cứng hiệu quả. Tuy nhiên sự thật là các loại máy này không phải thiết bị làm tăng kích thước dương vật và mọi sự thay đổi kích thước đều chỉ là tạm thời.

Máy tập dương vật hoạt động như thế nào?

Máy tập dương vật hoạt động bằng cách sử dụng lực hút để hút máu vào dương vật. Máu lấp đầy các mạch máu trong dương vật của bạn, khiến chúng sưng lên nên dương vật của bạn sẽ TẠM THỜI to hơn và cứng hơn.

Mọi người cũng thường đeo một vòng thắt xung quanh gốc dương vật để giúp giữ máu trong dương vật và duy trì sự cương cứng được lâu hơn.

Một số nghiên cứu cho thấy máy tập dương vật có thể giúp bệnh nhân rối loạn cương dương (ED) đạt được sự cương cứng trong tới 90% trường hợp. Nghiên cứu khác nhấn mạnh rằng đối với những người bị rối loạn cương dương và bạn tình của họ, có tới 77% hài lòng với kết quả của việc sử dụng máy tập dương vật.

Đối với người bị ED, máy tập dương vật ít tốn kém hơn và thường an toàn hơn các lựa chọn khác khi sử dụng đúng cách. Mọi người cũng có thể sử dụng chúng cùng với thuốc hỗ trợ như Viagra.

Nghiên cứu nhỏ khác cũng cho thấy, kết hợp với thuốc với máy tập dương vật có thể giúp bảo tồn chức năng dương vật và giảm sự co rút sau phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt.

Máy tập dương vật có an toàn không?

Máy tập dương vật, hoặc thiết bị hút chân không, nói chung là an toàn, nhưng chúng có thể không phù hợp với những người mắc một số bệnh lý nhất định chẳng hạn như chứng cương đau dương vật.

Áp suất không khí quá cao trong xi lanh cũng có thể gây chảy máu nhẹ dưới bề mặt da. Vì lý do này, máy tập dương vật có thể không phù hợp với bạn nếu bạn đang mắc các chứng bệnh dưới đây:

 • Bị rối loạn máu
 • Tiền sử có cục máu đông
 • Đang uống thuốc làm loãng máu

Ngoài ra, vòng đeo dương vật nếu quá chật hoặc để quá lâu có thể khiến dương vật của bạn bị bầm tím, tê và lạnh. Các chuyên gia khuyến nghị, bạn không nên đeo các loại vòng đeo quá 30 phút.

Nên sử dụng máy tập dương vật trong bao lâu?

Không có giới hạn nhất định cho việc sử dụng máy tập dương vật bao nhiêu một ngày hay trong bao lâu là đủ. Bạn cần dựa trên kinh nghiệm cảm nhận của bản thân. Hãy sử dụng khi bạn vẫn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Sự gượng ép quá bằng lực hút cao sẽ gây đau và các biến chứng khác. Hầu hết mọi người có thể sử dụng nó một cách an toàn nhiều lần trong ngày nếu cần, miễn là họ sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng máy tập dương vật

 1. Đưa dương vật của bạn vào trong ống. Chọn đúng nắp có lỗ vừa khít với kích thước dương vật để không khí không bị rò rỉ ra ngoài.
 2. Bơm không khí ra ngoài, sử dụng bơm tay hoặc bơm điện gắn vào ống, tạo ra hiệu ứng chân không.
 3. Khi đã cương cứng, tháo máy bơm ra.
 4. Có thể đeo thêm một vòng đeo silicone tại gốc dương vật để giúp bạn duy trì sự cương cứng.

Tham khảo máy tập dương vật được bán TẠI ĐÂY.

 

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
 • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
 • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
 • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
 • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
 • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
 • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
 • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc