Banner top Banner top

Pornhub thực sự là gì?

Peozi
Thứ Tư, 14/09/2022

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành công nghiệp phim người lớn đã bước vào thời kỳ “hoàng kim” với tốc độ phát triển  chóng mặt. Bạn có biết rằng Netflix, Amazon và Twitter là những nền tảng lớn và phổ biến trên toàn thế giới, nhưng lại bất ngờ bị các trang web khiêu dâm có lượng truy cập lớn hơn các "ông lớn" kể trên, đó là một ngành công nghiệp  tỷ đô. 

Khi nhắc đến phim khiêu dâm, bạn không thể bỏ qua Pornhub, trang web chia sẻ nội dung người lớn lớn nhất hành tinh. Điều này có thể không quá ngạc nhiên, nhưng khi nhìn vào những con số mà trang web này đạt được, đảm bảo sẽ là "chữ A mắt, chữ O mồm". 

Pornhub ra đời như thế nào?

Pornhub là một trang chia sẻ video khiêu dâm và cũng là một trong những trang  khiêu dâm lớn nhất trên internet. Được thành lập tại thành phố Montreal, Quebec, Pornhub chuyên cung cấp nội dung khiêu dâm chuyên nghiệp và nghiệp dư từ năm 2007. Pornhub  cũng có  văn phòng và trang web tại nhiều thành phố lớn như San Francisco, Houston, New Orleans và London. Vào tháng 3 năm 2010, Pornhub đã được mua lại bởi Manwin (nay là MindGeek),  công ty công nghệ sở hữu nhiều trang web khiêu dâm khác. Vào tháng 3 năm 2010, công ty sở hữu Pornhub đã được Interhub  mua lại và trở thành công ty con của Manwin, hiện được gọi là MindGeek.  

4 TRANG WEB - MẠNG XÃ HỘI HÀNG ĐẦU CÁN MỐC 50 TRIỆU NGƯỜI TRONG BAO LÂ –  Máy Tính Biên Hòa

Pornhub

Dưới sự lãnh đạo của MindGeek, Pornhub đã trở thành một trong nhiều trang  thuộc mạng 'Pornhub NETWORK' của công ty, cùng với nhiều trang  khiêu dâm khác như YouPorn, RedTube, Tube8 và Reality Kings. 

Chiến thuật giúp Pornhub thành công

Ngân sách tiếp thị hàng năm của Pornhub bằng với ngân sách hàng ngày của Giám đốc điều hành Disney Bob Iger, chỉ có cảnh giường chiếu là sản phẩm chính của họ. Tuy nhiên, danh tiếng của Pornhub vẫn luôn “lên như diều gặp gió” và  tốn không ít giấy mực để in ấn.

Những con số “biết nói” biến Pornhub trở thành trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới Theo Alexa, một trang web cung cấp thông tin về lưu lượng truy cập trang web khác, Pornhub hiện là trang web người lớn phổ biến nhất. Trên thực tế, đây là trang web phổ biến thứ 20 trên thế giới. Theo sau Pornhub là Livejasmin.com ở vị trí thứ 40 và Xvideos ở vị trí thứ 41.

Khi nói đến số liệu tải xuống, thống kê cho thấy 35% tổng số lượt tải xuống trên internet có liên quan đến nội dung khiêu dâm. Theo Khảo sát Y tế Hoa Kỳ, 64% dân số Hoa Kỳ tìm kiếm nội dung khiêu dâm ít nhất một lần một tuần vào năm 2016, trong đó 93% là nam giới và 63% là phụ nữ. 
 PORNHUB.COM | Web Sex Moi

Trang web Pornhub
Nhìn vào các video được tải lên  cùng năm 2017, bạn có thể so sánh  rằng  sẽ mất 68 năm để xem hết những video này. Tổng cộng, hơn 4 triệu video đã được  tải lên trang web Pornhub vào năm 2017, 810.000 trong số đó là của các nhà làm phim nghiệp dư. 
 Pornhub tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với hơn 42 tỷ lượt truy cập tính đến  bảng năm 2019, tức là trung bình 115 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Như bạn có thể tưởng tượng, con số này là tổng dân số của bốn quốc gia được đến thăm trong một ngày: Canada, Úc, Ba Lan và Hà Lan. 
Không chỉ là một trang  phim người lớn, Pornhub  đã phát triển thành một trang mạng xã hội nổi tiếng. Vào năm 2019, hơn 70 triệu tin nhắn đã được gửi giữa những người dùng Pornhub  và  hơn 11,5 triệu nhận xét về video cũng được tạo ra. Pornhub cũng ghi nhận sự tham gia của hơn 98.000 nghệ sĩ nghiệp dư, đây cũng là một trong những lý do chính khiến “nghiệp dư” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019.  Pornhub dường như đã trở thành một từ thông dụng trong giới khiêu dâm, bởi vì chỉ cần nhắc đến nó là mọi người sẽ biết bạn đang làm gì.
Theo Pornhub, người dùng trong độ tuổi từ 25 đến 34 chiếm 32% tổng số người dùng trên trang web. 18-24 tuổi chiếm 29% tổng lượng người xem. 17% ở độ tuổi 35-44  và chỉ 11% từ 55 tuổi trở lên (2017). 
Quốc gia có nhiều người xem Pornhub nhất tất nhiên là Mỹ, tiếp theo là Anh,  Ấn Độ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Đức, Úc, Ý và Brazil.
Thời gian ở lại trung bình của mỗi  khách truy cập là khoảng 9 phút 59 giây. Các quốc gia dành nhiều thời gian nhất cho mỗi “chuyến  thăm” là Philippines (trung bình 13H28), Nam Phi (11h02), Mỹ (10h33) và Canada (10h10). 
Bí ẩn công ty đứng sau web khiêu dâm lớn nhất thế giới Pornhub
Truy cập Pornhub
Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi  10 giờ tối đến 1 giờ sáng là thời gian giải trí tình dục phổ biến nhất đối với người dùng Pornhub. Một nửa số người dùng chọn Chrome, tiếp theo là Internet Explorer và Firefox. Pornhub không bao giờ công bố doanh thu hàng năm, nhưng theo một số nghiên cứu, web đen lớn nhất vào thời điểm đó trị giá 4 tỷ đô la. Do đó, doanh thu trung bình hàng tháng của Pornhub là 1,3 tỷ USD.

Người tiên phong, người nắm quyền

Là người tiên phong cho một điều gì đó thu hút sự chú ý của báo chí. Đặc biệt nếu đó là lĩnh vực bạn hoàn toàn tự tạo ra.  Không ai yêu cầu  quảng cáo cho Hanukkah, lễ hội ánh sáng của người Do Thái trong thế giới điện ảnh dành cho những người trên 18. Nhưng hai năm trước, Pornhub đã tổ chức lễ kỷ niệm và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông bởi quảng cáo Hanukkah Gets Lit đã bắt đầu. 
Và không ai đề cập đến "mong muốn" của  người  ngoài Trái đất. Tuy nhiên, Pornhub đã khởi động một chiến dịch Indiegogo để quyên góp 3,4 triệu đô la cho Sexploration, bộ phim người lớn đầu tiên lấy bối cảnh ngoài không gian. 

Pornhub – không chỉ là một trang web khiêu dâm! – Saigon Nhỏ

Pornhub không chỉ là một trang web

Nếu  doanh nghiệp của bạn có bản chất là hướng dữ liệu (tiếp thị theo hướng dữ liệu), hãy xem xét tận dụng kho tàng dữ liệu có giá trị của bạn để đưa thương hiệu của bạn lên vị trí hàng đầu trên thị trường. Vào năm 2018, Pornhub đã chuyển đổi một lượng lớn dữ liệu và so sánh nó với "dung lượng não của tất cả sinh viên Đại học Stanford." Vào năm 2019, lượng dữ liệu này đã tăng lên  hàng triệu  byte.  
Các nhà tiếp thị dần dần quên đi Google vì họ có thể có được thông tin chi tiết của người dùng từ hành vi của người dùng được ghi lại bằng cách truy cập các trang Pornhub dành cho người lớn. 
 

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc