Banner top Banner top

Quan hệ bằng hậu môn (P2) - Làm sao để mở lời với bạn tình?

Peozi
Thứ Ba, 12/09/2023

Dù bạn là nam hay nữ, việc muốn thử quan hệ hoặc kích thích qua hậu môn có thể sẽ gặp khó khăn khi bạn không biết đối tác của mình sẽ phản ứng như thế nào về việc này. Dù biết rằng đề cập đến việc này không hề thoải mái, nhưng nếu bạn muốn thử, bạn cần phải nói. Nói cách khác, bạn không thể gây bất ngờ bằng cách đột ngột đưa một vật gì đó vào hậu môn của người khác được.

Thường vấn đề này nam giới hay nghĩ đến trước bởi vì thực tế là hậu môn của bạn có lực co bóp tốt hơn âm đạo, điều này thường giúp nam giới cảm thấy "chật chội" và kích thích hơn. Nhưng nếu bạn là nữ và bạn muốn thử  something new, không sao, những cách Peozi bày cho bạn dưới đây đều có thể áp dụng được.

Hãy thử những cách khơi gợi sau.

1. Chọn một bộ phim có cảnh nóng về mông.

Hãy chọn 1 bộ phim trong list phim 18+ hấp dẫn của Peozi có cảnh về mông (chỉ cần chiếu cái mông là bạn có thứ để nói rồi, không cần phải có cảnh quan hệ bằng hậu môn đâu nhé! Dù sao thì list phim của chúng tớ cũng không có mấy cảnh trực diện này cheeky).

Khi xem tới đó hãy thử hỏi một câu vu vơ như: Anh/em thấy quan hệ qua hậu môn thế nào?

Nếu câu trả lời là: Em/Anh muốn thử hả? hay Thú vị mà! có nghĩa là bạn biết đối tác của bạn có tò mò và hứng thú về việc này.

Còn nếu câu trả lời là 1 cái nhăn mặt Eo, dơ lắm! hay Đau chết được! thì bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn và công sức hơn để thay đổi các suy nghĩ đó. Bạn cần tôn trọng mong muốn của họ và không cố gắng gây áp lực hoặc thay đổi ý kiến ​​của họ ngay lúc đó. Bạn có thể hỏi họ tại sao họ không muốn thử và xem liệu bạn có thể giải quyết được vấn đề hay không. Nhưng hãy nhớ rằng, ai cũng có giới hạn của riêng mình. 

2. Hãy cho đối tác của bạn suy nghĩ, đừng vội!

Dù đối tác của bạn có thích thú với việc quan hệ qua hậu môn thì bạn cũng đừng hối. Hãy chờ thêm vài ngày xem đối tác có nói gì lại về việc này không. Nếu chưa, bạn có thể nhắc lại nhẹ nhàng, lưu ý là nhẹ nhàng thôi nhé, nếu bạn không muốn thái độ hợp tác ban đầu trở mặt thành phản đối.

3. Cung cấp thông tin

Điều vô cùng quan trọng giúp thuyết phục được đối tác của bạn rằng quan hệ bằng hậu môn thú vị và an toàn, đó là cung cấp cho họ thấy các dẫn chứng và cách giải quyết các vấn đề lo ngại. Lý do lớn nhất khiến việc quan hệ hậu môn bị khó chịu hoặc đau đớn là do thiếu kiến ​​thức về cách thực hiện đúng cách.

Đơn giản nhất bạn có thể gửi ngay link bài viết này cho đối tác của bạn hoặc bạn có thể nói chuyện với đối tác của mình. Bạn hãy nghiên cứu trước các thông tin và trấn an đối tác của bạn rằng bạn đã tìm hiểu về việc quan hệ qua hậu môn sao cho an toàn. Bạn sẽ hỏi những vấn đề mà đối tác lo lắng và từng bước giải thích, tháo gỡ vấn đề cho họ.

Khi cái gì cũng có giải pháp và không còn gì mờ ám nữa, Peozi tin rằng việc chấp thuận sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc