Banner top Banner top

Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex) có an toàn không?

Peozi
Thứ Hai, 08/08/2022
Quan hệ tình dục bằng miệng bao gồm việc kích thích bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình bằng miệng hoặc lưỡi của bạn. Cả nam và nữ đều có thể thực hiện oral sex với bạn tình của mình. 

Định nghĩa của Oral Sex là gì?

Nhiều người thích quan hệ tình dục bằng miệng như một phần của đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng chỉ có thể được thực hiện từ một bên và bên kia là cưỡng bức. Quan hệ tình dục bằng miệng thường được sử dụng kết hợp với nhiều tư thế khác nhau.

Oralsex cho nam và nữ giới

Khi thực hiện quan hệ bằng miệng cho nam giới

Kích thích dương vật bằng miệng hay còn gọi là “thổi”. Đây là một điều mà đàn ông thích làm. Điều này sẽ khiến quý ông cảm thấy mới mẻ và thú vị, đồng thời giúp họ tự tin hơn khi điều hướng các tình huống trên giường. 

Oralsex cho các chàng

Để thực hiện, đầu tiên đối tác có thể dùng tay kích thích dương vật. Bạn có thể điều chỉnh độ sâu của miệng với dương vật bằng cách dùng tay giữ dương vật khi quan hệ bằng miệng. Bạn có thể di chuyển tay để đẩy dương vật vào sâu trong miệng tùy thích. 

Khi thực hiện quan hệ bằng miệng cho nữ giới

Để  giúp bạn tình đạt được ham muốn lớn nhất, nam giới  dùng miệng để kích thích âm vật của nhau. Điều này làm cho bạn tình của bạn cảm thấy ham muốn hơn và giúp bạn dễ dàng đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục. 

Oral sex cho nàng

Muốn vậy, các chàng trai hay quý ông chơi màn dạo đầu rất nhẹ nhàng. Với những cái vuốt ve, vuốt ve khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Sau đó, hôn bạn tình của bạn, đặc biệt là gần âm đạo. Khuyến khích người yêu của bạn tiến sâu hơn với bạn. Từ từ đưa “lưỡi” vào sâu trong âm vật của bạn tình và liếm, mút nhẹ nhàng. Ngay cả trong "Velosex", đối tác lên đỉnh và rên rỉ liên tục.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc