Banner top Banner top

Quan hệ bằng hậu môn (P1) - Sự hấp dẫn

Peozi
Thứ Ba, 12/09/2023

Hậu môn của bạn có có thể đem đến nhiều niềm vui mới lạ cho việc làm tình, nhưng Peozi biết bạn có thể hơi lo lắng khi lần đầu tiên thử sử dụng lỗ hậu của mình. Có thể bạn đang lo lắng về cơn đau, hay vấn đề vệ sinh, cách khử mùi... hoặc bạn gặp khó khăn trong việc vượt qua những rào cản về quan điểm khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. 

Nhưng nếu vượt qua được những thử thách ban đầu này, bạn đang có cơ hội để nâng cao đời sống tình dục của mình và trở nên thú vị hơn trong mắt đối phương đấy.

ĐỊNH NGHĨA

Peozi luôn đi từ những thông tin cơ bản nhất để bạn hiểu tường tận về cơ thể mình, việc này lúc đầu có vẻ hơi tốn thời gian nhưng nó giúp bạn rất nhiều về sau trong việc tự chủ tìm kiếm khoái cảm cũng như giảm sự đau rát.

Hãy tìm hiểu về các định nghĩa xung quanh việc quan hệ bằng hậu môn nhé.

 • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là hoạt động tình dục liên quan đến việc thâm nhập hậu môn bằng dương vật hoặc đồ chơi tình dục.

 • Kích thích hậu môn là sự kích thích hậu môn và trực tràng. Kích thích hậu môn sẽ bao gồm cả massage bên ngoài hậu môn bằng ngón tay, miệng hoặc đồ chơi tình dục như máy rung hậu môn hoặc các loại que hạt đậu.

GIẢI PHẪU HẬU MÔN

Liên quan đến việc kích thích hậu môn, các khu vực chính bạn cần phải biết là hậu môn, ống hậu môn, cơ vòng hậu môn, tuyến tiền liệt và trực tràng. 

 • Hậu môn: chỗ mở (cái rãnh). 

 • Ống hậu môn: Đây là nơi đồ chơi tình dục hoặc dương vật được đưa vào. Nó nhạy cảm với các tác động, nhiệt độ và áp suất.

 • Cơ vòng hậu môn: Bạn có hai cơ vòng hậu môn: một cơ gần lỗ và một cơ ở sâu hơn trong khoang giúp đẩy phân ra ngoài. 

 • Tuyến tiền liệt: Là bộ phận tạo ra chất dịch lỏng bổ sung vào quá trình xuất tinh của nam giới. Nó nằm bên trong cơ thể, nằm bên dưới bàng quang và phía trước trực tràng. Nó có thể được kích thích bằng đồ chơi, ngón tay hoặc dương vật. Nó có cảm giác như một khối rắn, phình ra nhỏ..

 • Trực tràng: Là phần dưới của ruột già - bộ phận quan trọng cần vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Sự thật về quan hệ tình dục qua đường hậu môn?
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, mặc dù thường bị kỳ thị, là một cách hoàn toàn tự nhiên để tham gia vào hoạt động tình dục. Con người đã quan hệ tình dục qua đường hậu môn kể từ buổi bình minh của loài người. Nghiêm túc mà nói, nó đã được ghi lại từ những người Hy Lạp cổ đại và sau đó là những nền văn minh khác. Vì vậy, nếu bạn lo ngại về việc thử hoặc không hiểu sự hấp dẫn của việc này nằm ở đây, bạn chỉ cần biết rằng nó không kỳ lạ hoặc thô thiển gì.

Hậu môn có đầy đủ các đầu dây thần kinh mà đối với một số người khi được kích thích sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Phần cửa hậu môn là nơi có nhiều dây thần kinh nhất, vì vậy bạn không cần phải đặt bất cứ thứ gì quá sâu vào trong nếu bạn không muốn.

Quan hệ qua hậu môn (giống như tất cả các hành vi tình dục) không phải ai cũng thích, và điều đó hoàn toàn bình thường. Bạn nên làm những gì bạn cảm thấy thoải mái và thích thú. Không có cách nào sai để trải nghiệm tình dục, và không có cách nào tốt hơn cách nào khác.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có an toàn không?
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, giống như bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào, đều an toàn nếu bạn thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa. Vì lớp niêm mạc của hậu môn dễ bị tổn thương hơn, việc này khiến bạn dễ bị nhiễm trùng. Khả năng lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc HIV sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nguy cơ này cao hơn đối với những người "nhận" quan hệ tình dục qua đường hậu môn, mặc dù người "cho" cũng có thể bị ảnh hưởng. Để giảm nguy cơ đó, bạn bắt buộc phải sử dụng cả bao cao su và chất bôi trơn, vì hậu môn, không giống như âm đạo, không cung cấp chất bôi trơn tự nhiên. Chúng ta sẽ bàn kỹ hơn về việc lựa chọn loại Gel bôi trơn nào phù hợp ở bài sau, phần 3 của series này.

Nếu bạn thường xuyên quan hệ tình dục qua đường hậu môn, đặc biệt là với những người đàn ông đồng tính hoặc song tính hoặc quan hệ với nhiều cá nhân khác nhau, bạn cũng có thể cân nhắc dùng PrEP - biện pháp dự phòng trước phơi nhiễm. PrEP là một loại thuốc được dùng hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ lây nhiễm HIV. Nếu bạn đã quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không dùng biện pháp bảo vệ nào và lo ngại rằng bạn đã bị phơi nhiễm với HIV, bạn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện PEP (dự phòng sau phơi nhiễm) trong vòng 72 giờ kể từ khi có khả năng bị phơi nhiễm, điều này có thể làm giảm nguy cơ lây nhiễm HIV. Điều quan trọng cần lưu ý là cả PrEP hoặc PEP đều không chống lại được các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là sử dụng bao cao su.

Điểm mấu chốt là không có hình thức quan hệ tình dục nào là hoàn toàn không có rủi ro, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để an toàn hơn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có đau không?
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể mang lại cảm giác tuyệt vời, đó là lý do tại sao nhiều người thường xuyên dùng nó trong đời sống tình dục của họ. Nhưng lưu ý rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể bị đau nếu bạn không thư giãn hoặc nếu bạn không sử dụng thuốc bôi trơn. Như Peozi giải thích bên dưới, quan hệ qua hậu môn không phải là thứ bạn có thể lâm trận mà không có một chút chuẩn bị gì. Những việc như sử dụng nhiều chất bôi trơn và bắt đầu bằng cách nhét những thứ nhỏ hơn (như ngón tay) vào hậu môn của bạn, sau đó tác động đến những thứ lớn hơn (như dương vật) có thể làm giảm cơn đau. Bạn cũng nên giao tiếp cởi mở trong khi quan hệ để nói cho đối tác của mình biết họ nên làm nhanh hay chậm, nếu bạn cần thêm chất bôi trơn và bất kỳ điều gì khác.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ không bao giờ gây đau đớn nếu bạn thực hiện đúng các bước, và nếu có, bạn nên dừng lại.

Sự hấp dẫn của quan hệ tình dục qua đường hậu môn khi bạn có tuyến tiền liệt


Đối với những bạn có tuyến tiền liệt (nam giới, nam chuyển giới), được tận hưởng quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời.

Kích thích tuyến tiền liệt tạo ra một cảm giác rất tuyệt vời. Đây là một trong những lý do khiến việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn khi bạn là nam rất thú vị. Bạn thậm chí có thể đạt cực khoái do tuyến tiền liệt gây ra!

Sự hấp dẫn của quan hệ tình dục qua đường hậu môn khi bạn không có tuyến tiền liệt
Nếu bạn có âm đạo không có nghĩa là hậu môn của bạn bị giới hạn cảm giác. Nhiều bạn gái rất thích quan hệ qua hậu môn. Đối với những người không có tuyến tiền liệt, việc kích thích hậu môn của bạn vẫn có thể tuyệt vời - hãy nhớ rằng tất cả các đầu dây thần kinh vẫn luôn ở trong các nếp gấp hậu môn của bạn.

Nếu bạn lo ngại về việc thử hoặc không hiểu sự hấp dẫn của việc này nằm ở đây, bạn chỉ cần biết rằng nó không kỳ lạ hoặc thô thiển gì.

Hậu môn không dễ uốn như âm đạo, hậu môn rất căng và chặt. Cảm giác có cái gì đó trong trực tràng của bạn là một cảm giác lạ và thú vị. Mọi người thường tả cảm giác đó giống như bạn đang ăn no vậy!

Hầu hết cực khoái của nữ giới đều xuất phát từ âm vật, bao gồm cả cực khoái qua đường hậu môn. Âm vật là tâm điểm của khoái cảm phụ nữ (các bạn trai hãy lưu ý điều này nhé). Nó là bộ phận duy nhất trên cơ thể phụ nữ được thiết kế đặc biệt để tạo ra khoái cảm. Đối với một số phụ nữ khác, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể kích thích cả âm vật bên trong, mang lại khoái cảm cao.

Nhìn này, ai cũng có mông!!! Nếu được, hãy tận hưởng cảm giác thú vị mà nó mang lại. Trong phần sau hãy nghe Peozi mách nhỏ những cách nói chuyện với đối tác khi bạn mong muốn được thử dùng mông của họ nhé ;) --> Click vào ĐÂY để đọc ngay nhé!

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
 • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
 • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
 • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
 • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
 • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
 • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
 • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc