Banner top Banner top

BJ là gì? Làm thế nào để thực hiện BJ?

Peozi
Thứ Hai, 08/08/2022

Cho dù bạn đang xem xét thực hiện BJ lần đầu tiên hay chỉ đơn giản là đang tìm cách hoàn thiện kỹ năng BJ của mình, kỹ thuật 'thổi kèn' phù hợp sẽ giữ cho bạn và đối tác của bạn trải nghiệm thú vị.

BJ là gì?

BJ hay còn gọi là hành động tình dục bằng miệng bao gồm việc kích thích dương vật của đối phương bằng miệng của bạn. Mặc dù có tên là như vậy, một công việc thổi nhưng lại không thực sự liên quan đến việc thổi vào dương vật. Đúng hơn, bạn thực hiện một hành động BJ bằng cách liếm và mút dương vật.

Bạn có thể thổi kèn như màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục thâm nhập hoặc là chính của trải nghiệm tình dục.

BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

BJ là gì?

Cách để có màn BJ tuyệt vời

Hãy xem xét những lời khuyên quan hệ tình dục bằng miệng dưới đây, trước khi 2 bạn có ý định thực hiện BJ.

An toàn

Trước khi thổi kèn, hãy nói chuyện với bạn tình của bạn về lịch sử sức khỏe tình dục của họ và cân nhắc sử dụng bao cao su có hương vị vừa để bảo vệ vừa tăng cảm giác cho đối phương.

Dùng môi để che răng

Nếu răng của bạn chạm vào dương vật của đối phương, điều này sẽ khiến cho họ cảm thấy rất khó chịu hay nặng hơn là đau rát. Bặm môi lên răng như một tấm đệm khi bạn đi xuống đối phương, không chỉ giúp người ấy mà cả bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Dùng tay

Để có quá trình "thổi" tốt nhất, hãy kết hợp với một số hành động bằng tay. Đặt tay thuận của bạn xung quanh trục của đối phương, sau đó đồng thời di chuyển tay và miệng của bạn lên và xuống dương vật. Để nâng cao chuyển động này, hãy vặn cổ tay của bạn qua lại khi bạn di chuyển lên và xuống. Đảm bảo sử dụng chất bôi trơn để tránh ma sát gây đau.

Sai lầm của nàng khi Blowjob khiến bạn tình đau đớn và sợ hãi

Dùng tay.

Khi bạn đã chuyển động xuống, hãy sử dụng tay kia của bạn để nhẹ nhàng xoa bóp tinh hoàn của bạn tình.

Có kế hoạch xuất tinh

Nếu bạn có ý định đưa bạn tình của mình đạt cực khoái, hãy lên kế hoạch trước để cả hai cùng chuẩn bị cho việc xuất tinh. Nếu bạn muốn bạn tình của mình không xuất tinh vào miệng, hãy cho họ biết trước. Bằng cách đó, đối phương có thể đưa ra cảnh báo bằng lời nói ngay trước khi họ đạt cực khoái và bạn có thể chuyển sang chế độ chỉ làm việc bằng tay khi họ đạt đến đỉnh điểm.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với việc bạn tình lên đỉnh trong miệng, hãy quyết định xem bạn nên nhổ hay nuốt. Nếu bạn chọn nuốt, hãy biết rằng tinh dịch hoàn toàn an toàn để nuốt vào bụng.

Thể hiện sự nhiệt tình

Để việc quan hệ trở nên tuyệt vời hơn, trước tiên hãy bày tỏ với đối phương rằng bạn muốn dạo đầu cho họ. Hãy thử thể hiện sự nhiệt tình của bạn thông qua một cuộc nói chuyện một chút bậy bạ. Bạn cũng có thể hỏi đối tác của mình, "Bạn có thích cảm giác này không?" để thể hiện rằng bạn đã đầu tư vào niềm vui của họ và sẵn sàng đón nhận phản hồi.

Khi bạn 'hạ gục đối phương' của mình, hãy thường xuyên nhìn lên để giao tiếp bằng mắt và thể hiện rằng bạn đang cảm thấy thích thú. Nếu bạn không muốn thực hiện những di chuyển hay tư thế khó, hãy trung thực về điều đó với đối tác của mình và đừng bao giờ cảm thấy bị áp lực khi làm điều gì đó mà bạn không thích.

Chỉ tham gia vào các hoạt động tình dục mà bạn cảm thấy thoải mái; nếu điều đó không bao gồm các công việc BJ, hãy thử khám phá các cách thay thế để làm hài lòng đối tác của bạn.

Dùng lưỡi để kích thích đầu dương vật

Trong hầu hết các thao tác BJ, bạn sẽ muốn dùng lưỡi của mình tạo áp lực mềm lên dương vật khi di chuyển miệng lên và xuống dương vật. Để có một sự thay đổi nhịp độ thú vị, hãy thử tập trung sự chú ý của lưỡi vào đầu dương vật hay dải da nhạy cảm ở mặt dưới của đầu dương vật.

Dùng tay nắm chặt trục dưới, đồng thời dùng đầu lưỡi liếm nhẹ lên đỉnh đầu dương vật theo chuyển động tròn chậm.

Tại sao đàn ông 'phát cuồng' kiểu quan hệ tình dục bằng miệng?

Dùng lưỡi kích thích đầu dương vật.

Thực hành trước khi cố gắng vào sâu

Mút sâu - hành động đưa dương vật của bạn tình vào miệng đủ xa để nó chạm đến cổ họng - là một điều nên làm đối với một số người, nhưng bạn chỉ nên vào sâu chừng nào cảm thấy thoải mái cho bạn. Nếu bạn muốn cố gắng thử đưa vào sâu, trước tiên hãy rèn luyện phản xạ ngậm miệng của bạn bằng cách luyện tập mà không có bạn tình.

Bắt đầu bằng cách từ từ di chuyển bàn chải đánh răng về phía sau cổ họng và cố gắng giữ nó ở đó trong 10 giây. Khi bạn bị bịt miệng, hãy thư giãn và vượt qua phản xạ này bằng cách hít thở sâu. Sau khi bạn thực hiện được 10 giây mà không bị nôn, hãy chuyển sang một vật lớn hơn như dương vật giả. Lặp lại quy trình tương tự mà bạn cảm thấy thoải mái khi di chuyển dương vật giả qua lại trong miệng.

Kích thích các bộ phận khác của bạn tình

Chìa khóa của một cuộc chơi tuyệt vời là làm cho nó trở thành một trải nghiệm toàn thân. Trong khi miệng của bạn làm hài lòng dương vật, đồng thời kích thích các khu vực sinh dục khác trên cơ thể của bạn tình. Hãy thử xoa bóp quả bóng của họ, liếm đùi trong, vuốt ve đáy chậu hoặc chơi một vài trò chơi qua đường hậu môn.

Sử dụng đồ chơi tình dục

Hãy thử nâng cao công việc thổi của bạn với một máy rung; chỉ cần ấn nó vào má hoặc cằm của bạn để rung động truyền gián tiếp đến dương vật của bạn tình.

Phụ Nữ Có Nên Dùng Đồ Chơi Tình Dục ? - Toyhihi.Net

Sử dụng đồ chơi tình dục.

Kết luận

BJ  là một cách thú vị, thú vị để mang lại cho người khác niềm vui. Nhưng bạn không bao giờ phải cảm thấy có nghĩa vụ phải đưa ra một cái. Mỗi trải nghiệm tình dục là một con đường hai chiều: Cả hai người nên cảm thấy thoải mái và nhiệt tình.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc