Banner top Banner top

Những điều bạn cần biết về cọ xát âm hộ (Tribbing)

Peozi
Thứ Sáu, 19/08/2022

Nếu bạn chưa quen với việc quan hệ tình dục đồng tính nữ, bạn có thể không quen với thuật ngữ cắt kéo, nhưng nó là một trong những hình thức kích thích phổ biến nhất đối với phụ nữ đồng tính. Tribbing, hoặc Tribadism thường được gọi là cắt kéo, tuy nhiên, có một chút khác biệt giữa 2 thuật ngữ này.

Tribbing có nghĩa là gì?

Thuật ngữ tribbing, theo chủ nghĩa tưởng tượng, bắt nguồn từ (từ tribat và từ tribo), từ tribat trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là người phụ nữ thực hiện quan hệ tình dục với chính mình hoặc với người phụ nữ khác và từ tribo trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là 'cọ xát'.

Reminder About Sexual Health for Lesbian Couples - Public Health

Tribbing là gì?

Hiện tượng này chủ yếu đề cập đến chuyển động cọ xát của bộ phận sinh dục của mình vào bộ phận sinh dục của bạn tình trong khi quan hệ tình dục.

Mặc dù nó thường được gọi là "tình dục đồng tính nữ", nhưng điều này vẫn có thể được thực hiện với bạn tình thuộc mọi giới tính nào - có thể là song tính, đồng tính hoặc bất kỳ giới tính thuộc LGBTQ+ nào khác.

Cảm giác như thế nào?

Nếu bạn đạt được khoái cảm thì có thể thấy rằng đó là một hành động thực sự mãn nguyện và thân mật. Tùy thuộc vào kiểu dáng tiếp xúc mà bạn thực hiện - tức là ai đang cọ xát cái gì và ở đâu - với đủ các hành động, thì bạn thậm chí có thể tìm ra cách để cùng nhau đạt được sự thăng hoa này .

Bạn có thể thấy rằng, mặc dù hành động cọ xát giúp bạn đạt được cảm giác sảng khoái, nhưng bạn không thể đạt được cực khoái chỉ với hành động cọ xát. Điều này là hoàn toàn bình thường. Thay vào đó, hãy thử sử dụng các động tác rung, nảy như một phần của quá trình quan hệ tình dục, hoặc chuyển sang đường miệng hay sử dụng đồ chơi tình dục khi bạn muốn đạt đến cao trào.

Tribadism và cắt kéo có giống nhau không?

Kéo trượt (tribadism) thường được sử dụng nhầm như một từ đồng nghĩa với cắt kéo, tuy nhiên, cắt kéo chỉ là một thành phần nhỏ của hành động kéo trượt - có rất nhiều biến thể khác của cắt kéo.

How Do Lesbians Have Sex? 28 Tips, Techniques, Positions, and More

Trượt và cắt kéo có giống nhau không?

Trong trường hợp cắt kéo, điều này thường liên quan đến việc bạn và bạn tình của bạn cọ xát âm hộ với nhau để đạt được sự kích thích lẫn nhau. Nhưng nhược điểm của hành động cắt kéo chính là nó có thể khá khó thực hiện để đạt được khoái cảm nếu như bạn chưa từng thử trước đây.

Mặc dù vậy, có những biến thể cắt kéo trong đó có thể hai âm hộ không tiếp xúc với nhau, tuy nhiên những biến thể này thường dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều đối với các cặp đôi ít kinh nghiệm.

Những tư thế tuyệt vời dành cho phái nữ

Khi nói đến cách thực hiện, có một số vị trí bạn có thể thử từ cơ bản đến phức tạp hơn. Dưới đây là một số tư thế tribbing dễ dàng mà bạn nên thử:

  • Spoon
  • Cắt kéo
  • Cowgirl

Spoon (tư thế úp thìa)

Chuyên gia tình dục của Lelo cũng là nhà trị liệu tâm lý Kate Moyle cho rằng: "spoon có thể là một vị trí tuyệt vời cho tất cả các cặp đồng tính nữ kết hợp cùng các yếu tố bổ sung như đồ chơi tình dục nếu họ muốn tăng sự kích thích cho cuộc vui. Máy rung nên được tham khảo nhằm giúp người nằm sau có thể kích thích bạn tình phía trước của mình, đưa họ đến với cảm giác khoái cảm một cách từ từ và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, tư thế này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, không cần tiếp xúc trực tiếp âm hộ với nhau mà còn giúp hai bên có những hạnh động thân mật như ôm, hôn.

Cắt kéo

Cắt kéo là một cách thú vị để đạt được sự kích thích âm hộ lẫn nhau. Có thể thực hiện tư thế cắt kéo bằng cách đặt đan chéo hai chân của bạn với hai chân của bạn tình, sao cho âm hộ của hai bạn tiếp xúc.

Mặc dù, ban đầu khá dễ dàng đạt được sự kích thích lẫn nhau, nhưng có thể sẽ mất một chút thời gian và thực hành để đạt được cực khoái với động tác cắt kéo, đặc biệt là nếu bạn đang hướng tới cảm giác cùng nhau lên đỉnh.

Cowgirl

Tư thế cowgirl là một tư thế dễ dàng thích ứng để kích thích âm hộ. Đối phương nằm trên chỉ cần di chuyển nhẹ sang một bên sao cho âm hộ của họ tiếp xúc với đùi hoặc cẳng chân của bạn tình đang nằm dưới.

14 Best Cowgirl Sex Positions - How to Have Woman on Top Sex

Cowgirl.

Người đang ở trên có thể thấy khá dễ dàng để đạt được cực khoái bằng cách cọ xát vào đối phương và nó cũng cho phép người nằm dưới có thể khám phá cơ thể của đối phương.

Nên bắt đầu từ đâu với Tribbing?

Sử dụng chất bôi trơn

Thứ nhất, chất bôi trơn là rất cần thiết vì quá trình cắt kéo đòi hỏi rất nhiều ma sát. Mỗi cơ thể có khả năng tạo ra lượng chất bôi trơn khác nhau, điều này chưa chắc đáp ứng đủ cho quá trình quan hệ, do đó, sử dụng chất bôi trơn gốc nước hoặc hữu cơ lúc này, thay vì chỉ dựa vào độ ẩm tự nhiên, sẽ mang lại cho cả hai cảm giác thoải mái hơn nhiều.

Chất bôi trơn âm đạo: Những điều cần biết | Vinmec

Sử dụng chất bôi trơn.

Vị trí

Thứ hai, một điều quan trọng khác là tìm ra vị trí phù hợp với cả hai. Nếu chịu khó tìm hiểu thì bạn sẽ có thể biết được rất nhiều tư thế, vị trí để thực hiện quan hệ tình dục cho đồng tính nữ. Mỗi người sẽ phù hợp và cảm thấy 'sung sướng' với những tư thế khác nhau, nên cách để tìm ra vị trí thích hợp chính là cùng nhau trải nghiệm để có thể khám phá ra được cái tốt nhất.

Sử dụng sextoy

Ngoài ra, hãy thêm đồ chơi tình dục vào giữa hai âm hộ và cọ xát vào đó để có thể nâng cao trải nghiệm. Cả máy rung âm vật và máy rung đũa đều hoạt động tốt ở vị trí này. 

Rủi ro và lời khuyên an toàn

Một loại virus rất phổ biến có thể lây lan khi tiếp xúc trực tiếp da với da là Human Papillomavirus (HPV). Tiến sĩ Emma nói rằng hầu hết những người hoạt động tình dục sẽ nhiễm HPV vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng cơ thể có xu hướng tự đào thải loại vi rút ít triệu chứng này mà không cần điều trị.

Tuy nhiên, điều cần quan tâm không phải là loại bỏ vi rút này, mà bạn nên phòng tránh bằng việc tiêm phòng vắc xin HPV. Vì nếu một người trước đó đã bị nhiễm HPV, thì họ có nguy cơ cao bị ung thư cổ tử cung. Mặc dù ở Anh, nhiều cô gái trẻ được tiêm vắc xin HPV như một phần của chương trình tiêm chủng NHS, những vẫn có nhiều người không may mắn mắc bệnh.

Tổng quan về virus HPV | Vinmec

HPV.

Mặc dù không có nhiều khó khăn khi Tribbing, nhưng một trong những cách để đảm bảo bạn đang thực hành tình dục an toàn hơn là thường xuyên kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn nên kiểm tra sức khỏe trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục mới hoặc ít nhất ba tháng một lần nếu bạn quan hệ tình dục với bạn tình mới hoặc thường xuyên.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc