Banner top Banner top

Những sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải trong chuyện giường chiếu

Peozi
Thứ Sáu, 19/08/2022

Một số người thường nói đàn ông rất dễ hài lòng. Theo một cách hiểu nào đó, điều này là đúng. Việc kích thích một chàng trai và đưa anh ta đến cực khoái đơn giản hơn nhiều so với việc làm điều tương tự đối với phụ nữ. Nhưng tất nhiên, nó không đơn giản như vậy, giống như phụ nữ, đàn ông cũng có điều thích và không thích.

Điểm chung của những hành động này là hạ thấp đời sống tình dục của 2 người. Vì vậy, tránh làm những điều dưới đây để niềm vui của cả hai sẽ vượt xa những giấc mơ hoang đường nhất mà có thể bạn đã nghĩ tới!

Nghĩ rằng anh ấy là một nhà tâm lý 

Tất cả phụ nữ đều khác nhau, đặc biệt là những gì họ cần để đạt được cực khoái. Ngay cả khi chàng trai là một người yêu dày dặn kinh nghiệm, anh ấy cũng sẽ không thể tự biết được bạn muốn và cần phải làm gì trừ khi bạn nói với anh ta. Giao tiếp trong phòng ngủ là điều cần thiết, đặc biệt là để đạt được niềm vui của riêng bạn, thì điều này còn quan trọng gấp đôi.

The 11 Worst Bedroom Mistakes Women Make

Nghĩ rằng anh ấy là một nhà ngoại cảm.

Ít nhất, hơi thở và tiếng rên rỉ của bạn phải hướng anh ấy đi đúng hướng và gợi ý cho anh ấy những gì bạn cần. Nhưng cũng đừng ngại nói với anh ấy. Chỉ cần nhớ rằng, rất nhiều chàng trai có cái tôi mong manh, vì vậy đừng khiến anh ấy cảm thấy mình đã làm sai điều gì đó, chỉ cần nói cho anh ấy biết cách làm tốt hơn.

Không bao giờ bắt đầu

Không biết vì bất cứ lý do gì, nhưng rất nhiều phụ nữ và đàn ông nghĩ rằng chỉ có đàn ông là người bắt đầu việc quan hệ tình dục. Điều này là lỗi thời, nếu bạn đang có nhu cầu, thì không cần phải đợi anh ấy thực hiện hành động đầu tiên.

Hầu hết các chàng trai sẽ hoàn toàn bị kích thích nếu một người phụ nữ bắt đầu mọi thứ. Hãy làm cho nó thêm nóng bỏng và khiến anh ấy ngạc nhiên. Mặc quần áo, hoặc chỉ cởi trần và bước vào quyến rũ anh ta. 

Nói những câu chuyên không liên quan

Phụ nữ nói chuyện khi quan hệ phổ biến hơn bạn nghĩ. Không phải nói bậy hay những điều bạn thường nghe trong những bộ phim người , mà là nói chuyện về những vấn đề đời thường khác. Hãy thử hỏi một anh chàng có kinh nghiệm nào đó, anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về những người phụ nữ nói gì. Điều này nghe có vẻ bình thường, nhưng có thể khiến cuộc vui của bạn không đạt được sự kích thích mạnh mẽ. Một vài người đàn ông sẽ bị tụt hứng khi phải nghe những điều đó. Nếu bạn không nói về chuyện tình dục mà bạn đang thực hiện, thì bạn không nên nói gì trong khi quan hệ tình dục.

Vệ sinh không tốt

Thật không may, vệ sinh kém là một sai lầm mà cả nam giới và phụ nữ thường mắc phải trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây là một sự cố dễ dàng khắc phục, điều này không chỉ là tắm và giữ vệ sinh. Việc bạn chọn giữ hay triệt lông vùng 'Bikini' cũng là một điều đáng quan tâm, bạn không bắt buộc phải triệt chúng nhưng cần phải giữ vệ sinh và mềm mượt. Không ai muốn râu cọ xát trên da của họ đâu.

Nguy hiểm khi vệ sinh “cô bé” sai cách

Vệ sinh không tốt.

Quá chấp nhận

Bạn không nên làm điều gì đó mà bạn không cảm thấy thoải mái, nhưng phụ nữ lại thường hay làm. Một trong những cách phổ biến nhất mà họ làm là quan hệ tình dục không an toàn trước sự đòi hỏi của đàn ông. Bạn không nên quan hệ tình dục không an toàn nếu không cảm thấy thoải mái.

Điều này thậm chí còn xảy ra nhiều hơn nếu một anh chàng đang cố thuyết phục bạn tránh xa bao cao su. Nếu anh ấy không muốn sử dụng bao cao su với bạn, có thể anh ấy đã không sử dụng bao cao su với một vài phụ nữ khác anh ấy ngủ cùng. Đây là cơ thể của bạn và bạn có quyền trong việc đòi hỏi tình dục an toàn.

Quan hệ không cảm xúc

Một số phụ nữ thực sự không làm gì nhiều trong khi quan hệ tình dục. Có hai lý do khiến phụ nữ làm điều này: Họ nghĩ rằng đó là cách đúng đắn để quan hệ tình dục, cho dù là do kinh nghiệm trong quá khứ hay do chuẩn mực văn hóa, hoặc do họ không thích quan hệ tình dục.

Nếu vấn đề của bạn là vấn đề thứ hai, hãy thực hiện chậm lại, thử một số vị trí hay cách di chuyển khác nhau, và nếu tất cả đều không thành công, hãy tìm gặp chuyên gia.

Cực khoái giả

Có thể bạn đã đọc những mẹo về cách thức hoặc thời điểm giả tạo cực khoái. Câu trả lời chắc chắn về việc có nên thực hiện những mẹo đó hay không chính là: Không, không có lý do gì để giả mạo nó. Bạn sẽ tự tước đi niềm vui trong tương lai bằng cách khiến anh ấy nghĩ rằng bất cứ điều gì anh ấy đã làm đều khiến bạn thất vọng.

Cực khoái giả cũng giúp cuộc yêu thăng hoa

Cực khoái giả.

Cho đi quá nhiều

Thật không may, nhiều người đàn ông là những người tình ích kỷ, họ ít hoặc không coi trọng niềm vui của phụ nữ. Bạn đừng bao giờ chấp nhận một người yêu có tính ích kỷ như vậy. Nếu anh ấy không cho, thì bạn cũng nên như vậy.

Ích kỷ - không chia sẻ với đối phương

Như vừa nói, đàn ông đôi khi là người yêu ích kỷ. Nhưng phụ nữ cũng không mang những suy nghĩ này, bạn đừng bao giờ ích kỷ trong bất kỳ cuộc vui nào khi cả hai tự nguyện. Nếu anh ấy làm phần việc của mình vì niềm vui của bạn, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đang duy trì nó. Nếu cả hai bạn đều hiểu và sẵn sàng cho đi với người yêu, đời sống tình dục của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Sự im lặng

Những phụ nữ khác nhau có cài đặt âm lượng khác nhau trên giường. Một số ồn ào, những người khác thì nhẹ nhàng. Những gì bạn không nên là im lặng. Đàn ông cần nghe ít nhất một vài tiếng rên rỉ để biết rằng họ đang làm hài lòng một người phụ nữ.

Tất nhiên, nếu anh ấy không làm hài lòng bạn, bạn nên cho anh ấy biết, nhưng nếu anh ấy đang đánh đúng chỗ, bạn cần khiến anh ấy chú ý bằng hơi thở, tiếng rên rỉ và nếu bạn cảm thấy thoải mái với điều đó, hãy thể hiện lời nói của bạn.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc