Banner top Banner top

Tầm quan trọng của màn dạo đầu trong mỗi cuộc vui

Peozi
Thứ Hai, 08/08/2022

Theo truyền thống, "màn dạo đầu" được coi là điều mà một người đàn ông phải làm để bạn tình của mình sẵn sàng cho giao hợp. Ngày nay, màn dạo đầu đã trở thành một phần không thể thiếu trong toàn bộ trải nghiệm ân ái.

Đúng là những lần quan hệ tình dục ngẫu hứng mà không có màn dạo đầu đôi khi có thể là một trong những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất, nhưng nhìn chung, hầu hết phụ nữ sẽ đồng ý rằng những cuộc ân ái tình dục tốt sẽ tuyệt với hơn nếu bạn học được tầm quan trọng của màn dạo đầu.

Một màn dạo đầu mạnh mẽ sẽ mang lại khoái cảm cao hơn cho cả hai bên và làm cho toàn bộ trải nghiệm ân ái thú vị hơn.

Màn dạo đầu là gì?

Bạn phải biết được tầm quan trọng của màn dạo đầu, có thể bao gồm nhiều hoạt động, bao gồm ôm, mơn trớn, cởi quần áo, hôn, vuốt ve và thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng. Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng như vậy?

A Modern Guide to Foreplay - Dame

Màn dạo đầu là gì?

Trước hết, người đàn ông âu yếm, hôn bạn tình và biết cách tận hưởng những màn dạo đầu thường sẽ thấy rằng bạn tình của họ không chỉ thích thú hơn khi quan hệ tình dục mà còn làm cho bạn tình đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Hầu hết phụ nữ cần kích thích kéo dài để đạt được trạng thái hưng phấn hoàn toàn và màn dạo đầu sẽ cung cấp cho họ sự kích thích cần thiết.

Sẽ ra sao nếu không có màn dạo đầu?

Không có cái gọi là màn dạo đầu tuyệt đỉnh, và nó không phải là việc bấm đúng các nút theo đúng thứ tự. Đó là việc hiểu điều gì khiến đối phương trở nên nóng bỏng và cung cấp những điều khiến cô ấy trải nghiệm khoái cảm mãnh liệt.

Tất cả phụ nữ đều khác nhau. Một số bắt đầu được hôn nhẹ khắp cổ trong khi những người khác được kích thích khi hôn trược tiếp tại miệng. Có nhiều cách để mang đến cho bạn tình những cảm giác hưng phấn tột độ, nhưng có một điều chắc chắn là: Tất cả bắt đầu từ suy nghĩ của cô ấy.

Đơn giản chỉ cần nói với cô ấy rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào và bạn đánh giá cao thân hình gợi cảm của cô ấy như thế nào. Bằng cách khen ngợi vẻ ngoài của cô ấy, đặc biệt nếu mức độ tự tin của cô ấy thấp, bạn đang tạo cho cô ấy sự an toàn và phấn khích hơn, cũng như cho cô ấy lý do chính đáng để thực hiện màn dạo đầu.

Tầm quan trọng của màn dạo đầu

Tăng gia vị cho cuộc sống tình dục

Đặc biệt là với độ tuổi trên 30, cả hai đối tác sẽ cần thêm một chút gia vị để hưng phấn hoàn toàn và đạt khoái cảm tối đa. Do đó bạn cần tìm hiểu tầm quan trọng của màn dạo đầu. Người đàn ông sẽ cần kéo dài màn dạo đầu để cương cứng và người phụ nữ cũng cần như vậy để được bôi trơn thích hợp.

Các loại gia vị giúp quý ông tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ

Tăng gia vị cho cuộc sống tình dục.

Hầu hết các chuyên gia tình dục đều đồng ý rằng không có chuyện dành quá nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Bí quyết là bắt đầu giao hợp khi cả hai bên đang đạt đỉnh hưng phấn và khó kiểm soát ham muốn của mình.

Tâm trạng

Để tìm hiểu tầm quan trọng của màn dạo đầu, bạn phải biết cách thiết lập tâm trạng. Bước tiếp theo là chú ý đến các chi tiết lãng mạn. Tạo môi trường thích hợp cho quan hệ tình dục có thể rất quan trọng, đặc biệt là ở các giai đoạn trưởng thành trong mối quan hệ.

Ví dụ: đảm bảo căn phòng ấm áp, ánh sáng dịu và khăn trải giường sạch sẽ. Một khi tâm trạng thích hợp, hãy dành thời gian để cởi quần áo cho cô ấy vì hành động cởi bỏ quần áo của bạn tình có thể là một phần quan trọng của màn dạo đầu.

Nhiều người nhận thấy rằng việc cởi quần áo làm tăng sự gợi tình, kích thích và tăng cường cảm giác. Thay vì để cô ấy khỏa thân hoàn toàn, hãy tháo dây áo ngực của cô ấy, hôn lên vai cô ấy, sau đó mặc lại. Làm tương tự với đồ lót của cô ấy, và, một lần nữa; khen cô ấy trông đẹp như thế nào trong đó.

Niềm vui của sự thân mật

Trong khi quan hệ tình dục chủ yếu tập trung vào việc đạt được kết quả cuối cùng, màn dạo đầu cho phép mọi người trải nghiệm sự thân mật và gần gũi tối đa. Hôn, chạm và cảm nhận nhau không chỉ có thể có tác dụng về mặt thể chất mà còn có thể dẫn đến kết nối tâm lý giúp nâng cao trải nghiệm tình dục.

5 loại gia vị tăng ham muốn tình dục

Niềm vui của sự thật mật.

Học nghệ thuật cho đi

Trong khi quan hệ tình dục rất cần sự tập trung vào bản thân, thì màn dạo đầu dạy cho bạn nghệ thuật cống hiến. Trong màn dạo đầu, bạn sẽ luôn ưu tiên niềm vui của đối tác và sẽ chuyên tâm hơn để làm hài lòng họ. Cảm giác sung sướng của bạn bắt nguồn từ sự hài lòng của đối tác, điều này càng khiến bạn mãn nguyện hơn.

Nhiều niềm vui

Trong màn dạo đầu, bạn có thể cảm nhận được khoái cảm tột cùng. Đặc biệt là trong trường hợp phụ nữ, không giống như nam giới, không phải lúc nào cũng đạt được trạng thái cực khoái, màn dạo đầu có thể giúp họ cảm nhận được những cảm giác sung sướng trước khi đạt cực khoái mãnh liệt.

Gần đạt cực khoái hơn

Với sự trợ giúp của miệng, ngón tay và lưỡi, bạn có thể tạo ra một chuỗi marathon cực khoái mà không bao giờ có thể có được trong khi quan hệ tình dục. Và không sợ thụ thai, bạn có thể tự do đạt cực khoái cho đến khi bạn mệt không thể làm như vậy tiếp

Quan hệ tình dục mượt mà hơn

Chà, nếu bạn muốn tránh tất cả những trục trặc khó xử khi bắt đầu quan hệ tình dục, thì màn dạo đầu có thể giúp bạn có một khởi đầu hoàn hảo. Với sự trợ giúp của màn dạo đầu, bạn sẽ thoải mái hơn và cơ thể của bạn sẽ dễ chịu hơn, do đó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc