Banner top Banner top

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su mà nam giới thường mắc phải

Peozi
Thứ Hai, 08/08/2022

Bao cao su cho đến nay vẫn là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất, tuy nhiên nó chỉ mới trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nếu được sử dụng đúng cách, bao cao su sẽ mang lại tỷ lệ ngừa thai thành công là 97%.

Hơn nữa, không giống như các biện pháp tránh thai khác, bao cao su không có bất kỳ tác dụng phụ nào như thay đổi nội tiết tố hoặc tăng cân. Chúng cũng được cho là có tác dụng bảo vệ chống lại một loạt các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) như HIV-AIDS.

Với vô số lợi ích mà bao cao su mang lại, tất cả nam giới nên sử dụng chúng khi quan hệ tình dục. Nó không chỉ dành cho nam giới không muốn làm cho người phụ nữ của mình mang thai ngoài ý muốn mà còn để bảo vệ khỏi nhiều loại bệnh tình dục khác nhau.

Mặc dù sử dụng bao cao su có tác dụng như một biện pháp tránh thai tuyệt vời, nhưng điều quan trọng không kém là phải biết cách sử dụng và tránh những sai lầm phổ biến để có được kết quả như mong muốn.

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến mà nam giới mắc phải khi sử dụng bao cao su và cách xử lý những sai lầm này để bạn có được những trải nghiệm tình dục tuyệt vời và an toàn.

Không kiểm tra hạn sử dụng

Không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì quá hạn sử dụng. Những đồ tốt đều sẽ bị hư hỏng, bao cao su cũng có hạn sử dụng. Việc sử dụng bao cao su quá hạn có thể dẫn đến những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra.

Bao cao su có hạn sử dụng không?

Không kiểm tra hạn sử dụng.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra hạn sử dụng khi mua bao vì bạn có thể không có tâm trạng kiểm tra thông tin này khi đã bắt đầu lâm trận. Ngoài ra, tránh dự trữ bao cao su vì bạn sẽ quên kiểm tra hạn sử dụng bao cao su trước khi hành động.

Mang bao cao su quá sớm

Bao cao su được cho là sẽ trượt trên dương vật đang cương cứng. Nếu bạn đeo nó trước khi đến giai đoạn đó, thì khả năng cao là nó sẽ không được đeo đúng cách và cảm giác này có thể khiến bạn lẩn tránh việc phải mang bao cao su. Vì vậy, hãy luôn đợi cho đến khi bạn sẵn sàng và đừng vội vàng để tận hưởng quá trình quan hệ một cách trọn vẹn.

Không mặc đúng kích thước

Một trong những sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su là mua không đúng kích cỡ. Để đảm bảo rằng bao cao su hoạt động hoàn hảo, điều quan trọng là bạn phải đeo đúng kích cỡ của mình. Sử dụng bao cao su có kích thước lớn hơn dương vật cần có thể khiến bao cao su bị tuột ra trong khi hành sự.

Size bao cao su: Các loại và cách chọn kích thước bao cao su

Kích thước bao cao su.

Và việc đeo một chiếc bao cao su có kích thước nhỏ hơn kích thước thực của bạn không những gây ra cảm giác chật chội, gò bó mà còn có thể khiến nó bị rách giữa chừng. Cả hai trường hợp, bạn đều phải đối mặt với những rủi ro liên quan đến quan hệ tình dục không an toàn, vì vậy việc chọn đúng kích cỡ là rất quan trọng.

Không để lại khoảng trống ở đầu bao

Đầu của bao cao su được khuyên là nên chừa lại, khi một người đàn ông xuất tinh, tinh dịch sẽ chảy vào khoảng trống bên trong đầu bao. Vì vậy bạn không nên đeo bao quá sát phần đầu và hãy loại bỏ không khí trong phần đầu bao khi đeo bao vào. Nếu bạn không để khoảng trống này, rất có thể khiến cho bao cao su bị tràn hoặc bị vỡ, do đó làm tăng nguy cơ bạn tình mang thai ngoài ý muốn hoặc nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường tình dục.

Mang quá trễ

Đừng sử dụng nó khi quá muộn. Bao cao su không chỉ nhằm mục đích chứa tinh dịch khi xuất tinh, mà chúng còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm bệnh; và tất nhiên, là để tránh cho người phụ nữ của bạn mang thai. Vì vậy, hãy đeo bao cao su vào trước khi bạn bắt đầu hành động.

Sử dụng lại bao cao su

Không sử dụng lại, không bao giờ được suy nghĩ tới việc này. Như bạn đã biết, một chiếc bao cao su chỉ đủ tốt cho một lần thực hiện. Nếu bạn là người thích mạo hiểm, hãy chuẩn bị sẵn một ít vì sử dụng một bao cao su trong nhiều lần có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như lây lan bệnh tật hoặc mang thai.

Có nên tái sử dụng bao cao su?

Sử dụng lại bao cao su.

Chờ đợi quá lâu trước khi cởi ra

Cởi bao cao su ra sau khi bạn đã hoàn thành, khi một người đàn ông xuất tinh và mất khả năng cương cứng, tốt nhất nên tháo bao cao su ra nhanh chóng để tránh bị tràn. Vứt bỏ bao cao su sau khi bạn xuất tinh. Ngoài ra, không ném chúng ra ngoài cửa sổ hoặc dội nước xuống vì điều này có thể làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Luôn vứt bỏ bao cao su vào thùng rác.

Sử dụng hai bao cao su để bảo vệ thêm

Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến vì nhiều người tin rằng càng nhiều bao thì càng giảm rủi ro rách/thủng. Nhưng trong thực tế, chỉ một là đủ. Sử dụng hai chiếc cùng một lúc không chỉ gây ra nhiều ma sát giữa hai bao cao su khiến chúng dễ bị dứt mà còn làm giảm cảm giác khi bạn quan hệ.

Và nếu điều này xảy ra, thì nguy cơ mang thai và các bệnh nhiễm trùng cũng tăng lên. Vì vậy, hãy luôn quan hệ an toàn và chỉ sử dụng một bao cao su mỗi lần mà thôi.

Sử dụng sai gel bôi trơn

Chọn gel bôi trơn của bạn một cách cẩn thận. Nếu bạn cần bôi trơn trong khi quan hệ tình dục, bạn nên sử dụng gel bôi trơn gốc nước để sử dụng với bao cao su. Đừng bao giờ cố gắng sử dụng các loại gel bôi trơn gốc dầu hoặc kem dưỡng có sẵn trong nhà để làm chất bôi trơn, bởi vì nó có thể khiến bao cao su bị rách và vô tác dụng.

Hướng Dẫn 7 Cách Tự Làm Chất Bôi Trơn Tại Nhà [Đảm Bảo Hiệu Quả]

Sử dụng sai chất bôi trơn.

Kết luận

Về cơ bản bao cao su dễ mua, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần biết là sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, có rất nhiều loại bao cao su có sẵn trên thị trường từ hình dạng, kích cỡ và hương vị khác nhau. Cho dù đó là một loại có hương vị hay một loại có gai, hãy chọn loại phù hợp với bạn để có được cuộc ân ái thú vị và an toàn.

Viết bình luận của bạn
PEOZI
HOÀN X2 TIỀN CHÊNH NẾU CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN
  • Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ sản phẩm
  • Cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường
PEOZI
ĐỔI TRẢ HÀNG ĐƠN HÀNG
  • 1 Liên hệ bộ phận CSKH Peozi
  • 2 Nhân viên đến nhận sản phẩm hoàn trả
  • 3 Peozi xác nhận sản phẩm và số tiền hoàn trả
  • 4 Hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc